Tin tức

2 tuyển thủ Việt Nam được CLB Australia theo dõi

Thứ năm, 01/12/2016 23:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo footballaustralia, các CLB Australia đang theo sát một vài cái tên nổi bật tại AFF Cup 2016.
Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Australia (tại địa chỉ footballaustralia.com.au) đã chỉ ra 10 cái tên đang thi đấu ở AFF Cup 2016 lọt vào tầm ngắm của các đội bóng tại Hyundai A-League – giải VĐQG Australia.

Trong số những cái tên mà footballaustralia đưa ra đáng chú ý có tới hai cầu thủ của ĐT Việt Nam là trung vệ Quế Ngọc Hải và hậu vệ trái Vũ Văn Thanh.


Ở phần giới thiệu ngắn về Quế Ngọc Hải, footballaustralia cho rằng đây chính là ‘hòn đá tảng’ của ĐT Việt Nam. Điều này đã được thể hiện ở 3 trận đấu tại vòng bảng.

Trong khi đó với Vũ Văn Thanh, footballaustralia cũng hết lời khen ngợi. “Cậu ấy mới 20 tuổi, hoạt động ở khắp nơi như một cỗ máy, có khả năng qua người và cảm nhận vị trí tốt”.

Trên thực tế, việc Ngọc Hải và Văn Thanh lọt vào tầm ngắm của các đội bóng xứ chuột túi cũng không có gì bất ngờ. Cả hai đều thi đấu khá nổi bật tại AFF Cup 2016. Trước đó, họ cũng đã được tờ Fox Sport Asia đưa vào ĐHTB sau vòng bảng.

Ngoài hai cầu thủ của Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Australia còn đưa ra thêm những gương mặt ở các ĐTQG khác cũng đang được đội bóng tại Hyundai A-League theo dõi như tiền đạo Teerasil Dangda, tiền vệ Chanathip Songkrasin, hậu vệ Tristan Do đều của Thái Lan. Tiền đạo Aung Thu (Myanmar), tiền đạo Phil Younghusband (Philippines), tiền vệ Stefano Lilipaly (Indonesia), và trung vệ Zaw Min Tun (Myanmar).

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Ngọc Hải rất chắc chắn, lên công về thủ và có những đường chuyền vượt tuyến cực tốt. Hải cũng có tố chất là một thủ lĩnh trên sân, tin chắc em sẽ là thủ lĩnh trong tương lại gần của tuyển

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14