V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 tân binh đồng loạt xác nhận đến Arsenal và Liverpool

Thứ bảy, 04/08/2018 23:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cả Arsenal và Liverpool vừa đón thêm 2 tân binh trẻ đầy tiềm năng.
Tài năng trẻ đầy triển vọng Catalin Carjan xác nhận đã đạt được mọi thỏa thuận với Arsenal. Tiền vệ 15 tuổi Romania này được Arsenal chiêu mộ sau khi trải qua quá trình thử việc thành công với Pháo thủ.

Catalin Carjan

Dù thông báo đã chiêu mộ Catalin Carjan nhưng Arsenal cho hay, đội bóng sẽ chính thức đón tân binh này vào tháng 12/2018, thời điểm cầu thủ này bước sang tuổi 16.

“Tôi nóng lòng chờ đến CLB lớn này. Tôi sẽ kí HĐ với đội bóng khi bước sang tuổi 16. Tôi sẽ nỗ lực chứng tỏ mình với đội bóng”, Catalin Carjan hồ hởi sau khi đạt được mọi thỏa thuận với Arsenal.

Trong khi Arsenal chiêu mộ được Catalin Carjan thì Liverpool công bố kí hợp đồng với Bobby Duncan, em họ của huyền thoại Steven Gerrard.

Tiền đạo 17 tuổi người Anh đã kí hợp đồng có 3 năm với Liverpool từ Man City. Liverpool phải đền bù cho đội chủ sân Etihad 200 nghìn bảng để có Bobby Duncan.

Bobby Duncan

“Tôi vui mừng thông báo đã kí HĐ với Liverpool. Tôi đã chờ đợi giây phút này khá lâu và giờ đã trở thành hiện thực. Tôi ủng hộ Liverpool từ nhỏ. Đây là giấc mơ của tôi”, Bobby Duncan xác nhận.

Bobby Duncan gia nhập đội trẻ Man City từ năm 10 tuổi nhưng đã quyết định ra đi, đến Liverpool vì không có nhiều cơ hội ở đội trẻ Man City.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59