V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 ngôi sao Liverpool không vui vì Alisson

Thứ bảy, 28/07/2018 10:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp thừa nhận 2 ngôi sao của Liverpool, Loris Karius và Simon Mignolet không thể vui vì sự xuất hiện của Alisson Becker.

Trong tháng 7 này, Liverpool đã chiêu mộ thành công Alisson từ Roma với giá kỷ lục cho thủ môn: 67 triệu bảng. Sự xuất hiện của số 1 người Brazil chắc chắn không thể khiến các thủ môn vốn có của The Reds, Karius và Mignolet vui vẻ.


Đích thân HLV Jurgen Klopp thừa nhận việc này. Ông nói: “Chúng tôi đã có cơ hội chiêu mộ một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới và không thể bỏ lỡ”.

“Loris và Simon đều là những thủ môn giỏi. Nhưng giống như các vị trí khác, chúng tôi vẫn sẽ chiêu mộ thêm những cầu thủ có khả năng đưa chúng tôi lên một đẳng cấp mới. Bóng đá luôn như vậy”.

“Liệu Loris và Simon có thể hạnh phúc hoàn toàn với tình huống này hay không? Tôi nghĩ là không. Họ không thể vui vẻ với chuyện này, nhưng đó là cuộc sống”.

Bên cạnh đó, Klopp cũng ám chỉ Karius và Mignolet có thể ra đi. Khi được hỏi về tương lai của bộ đôi này, ông nói: “Tôi không biết. Chúng ta cần chờ thêm thời gian. Tất nhiên chúng tôi không cần đến 54 cầu thủ và 20 thủ môn cho mùa giải mới”.

“Nếu có lời đề nghị gửi đến, chúng tôi sẽ xem xét nó. Theo quan điểm của tôi, có 3 thủ môn giỏi và 2 thủ môn trẻ là điều tốt với các HLV. Nhưng nó không tốt cho CLB. Vì vậy, chúng ta cần chờ xem việc gì sẽ xảy ra”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!