V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 nàng WAGs Brazil quẩy tưng bừng mừng Liverpool

Thứ sáu, 16/08/2019 08:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ của Fabinho và Firmino đã ăn mừng tưng bừng sau khi Liverpool đánh bại Chelsea ở trận tranh Siêu Cúp châu Âu 2019.
Vợ Fabinho và vợ Firmino

Cũng giống như vợ và bạn gái của các cầu thủ Liverpool, Rebeca Tavares, vợ Fabinho và Larissa Pereira, vợ của Firmino đã đến Istanbul cổ vũ The Kop ở trận đấu với Chelsea.

Trên SVĐ Vodafone Arena, Larissa Pereira và Rebeca Tavares cùng các CĐV Liverpool được chứng kiến các cầu thủ đội nhà đánh bại Chelsea với tỷ số 5-4 trên chấm đá luân lưu. Hai đội hòa nhau 2-2 ở hiệp chính và hiệp phụ.


Chứng kiến Liverpool vô địch, Larissa Pereira và Rebeca Tavares đã ăn mừng tưng bừng trên sân Vodafone Arena. Bộ đôi này còn hòa vào đám đông CĐV Liverpool (đến Istanbul cổ vũ đội nhà) tiếp tục ăn mừng.


Năm 2019 là năm thành công của Liverpool nên Larissa Pereira và Rebeca Tavares cũng được vui lây. Trước đó, 2 nàng WAGs Brazil cũng có dịp ăn mừng tưng bừng cùng chồng khi The Kop vô địch Champions League 2018/19.

Riêng Larissa Pereira, đây là lần thứ 3 cô được ăn mừng thành công của Firmino trong năm 2019. Trước khi Liverpool giành Siêu Cúp châu Âu, Firmino đã cùng ĐT Brazil đăng quang ở Copa America 2019.


Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!