V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 lý do khiến Lacazette bị thay sớm ở Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger đã lên tiếng giải thích lý do ông thường xuyên để tiền đạo đắt giá Alexandre Lacazette ngồi dự bị.

Alexandre Lacazette đến Arsenal với giá kỷ lục của CLB - 52 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Mặc dù khởi đầu khá ấn tượng tại Emirates nhưng tiền đạo người Pháp càng chơi càng vô duyên. Trong phần lớn trận đấu ở Arsenal, Lacazette đều bị rút ra sân sớm.


Đến khi Pierre-Emerick Aubameyang cập bến Emirates vào tháng 1, Lacazette trở thành tiền đạo dự bị mặc định ở Premier League. Ngôi sao người Pháp chỉ có cơ hội ra sân ở Europa League vì Aubameyang không được phép thi đấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Arsene Wenger đã chỉ ra 2 lý do ông thường xuyên thay thế Lacazette, trong đó bao gồm việc ngôi sao này là… tiền đạo.

Wenger nói: “Tôi phải nói rằng cậu ấy đang chơi ở vị trí dễ bị thay thế hơn các hậu vệ. Vị trí tiền đạo rõ ràng hay được thay thế hơn các hậu vệ, bởi lẽ tùy theo thế trận, các tiền đạo sung sức đều có thể vào sân để tận dụng lỗ hổng của đối thủ”.

“Thứ 2, Lacazette đang ở trong giai đoạn thích nghi với bóng đá Anh. Tôi cảm thấy cậu ấy xuống sức rất nhanh ở hiệp 2, đặc biệt trong 20 phút cuối trận. Cậu ấy không thể tạo ra tác động như mong muốn”.

“Vì thế, tôi phải giảm bớt áp lực giúp cậu ấy thích nghi tốt hơn”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!