V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 huyền thoại M.U hành động đẹp giữa mùa Covid-19

Thứ năm, 19/03/2020 09:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bộ đôi Ryan Giggs và Gary Neville đã có những hành động thiết thực để chung tay cùng nước Anh đẩy lùi dịch bệnh.
Ryan Giggs và Gary Neville là những ông chủ của Khách sạn Bóng đá

Cụ thể, hai huyền thoại của Quỷ đỏ đã tạm thời đóng cửa hai khách sạn của mình ở Manchester để giúp đỡ những nhân viên y tế đang phòng, chống dịch Covid-19. Những người làm việc cho Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS) sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại đây.

Cả hai là những cổ đông lớn của khách sạn Bóng đá, vốn được đặt ở khu Old Trafford, và khách sạn Stock Exchange ở trung tâm thành phố Manchester. Trong đó, khách sạn thứ hai chỉ vừa khai trương trong thời gian gần đây.

Gary Neville cũng đưa ra cam kết rằng họ sẽ không giảm lương hoặc sa thải nhân viên. Đại diện cho ban ban điều hành hai khách sạn trên, cựu cầu thủ M.U nói: “Chúng tôi hành động dựa trên sự quyết đoán và chủ động".

"Chúng tôi cảm thấy phải có trách nhiệm với tình trạng này. Chúng tôi muốn bảo vệ sức khỏe của mọi người, bao gồm cả những nhân viên đang làm việc tại đây.

Kế hoạch này đã được chuẩn bị từ 4 tuần trước. Giờ là thời điểm thích hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ khách sạn cho những nhân viên y tế mà không lấy phí. Hy vọng rằng hành động này có thể giúp ích cho NHS”.

Bóng đá Anh đang chung tay phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, Roman Abramovich đã quyết định cung cấp Millennium Hotel (Khách sạn Thiên niên kỷ) trở thành chỗ ở miễn phí cho các nhân viên y tế đang gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19 ở London. Đây là khách sạn của Chelsea nằm ở gần SVĐ Stamford Bridge.

Hữu Doãn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!