V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 cuộc điện thoại và điều kiện để Zidane trở lại Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Florentino Perez không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục Zinedine Zidane trở lại Real Madrid nhưng ông phải đáp ứng không ít yêu cầu từ huyền thoại người Pháp…

Ngay sau thất bại tủi hổ 1-4 trước Ajax Amsterdam và trở thành cựu vương Champions League, chủ tịch Florentino Perez đã liên lạc với Zinedine Zidane để mời ông trở lại Real Madrid. Và cũng chỉ mất 2 cuộc điện thoại để “ông chủ nhà trắng” thuyết phục thành công huyền thoại người Pháp quay về Bernabeu sau 284 ngày chia tay. Tuy nhiên, Zizou cũng đưa ra không ít điều kiện trong “nhiệm kì II” của mình.

Ngoài bản hợp đồng 3 năm cùng mức lương thuộc hàng “top” trên thế giới, Zidane cũng là người sẽ có quyền lực cao nhất, nắm toàn quyền trong việc chuyển nhượng của Real. Ông sẽ bán các ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch và đưa về những bản hợp đồng mới để xây dựng đế chế của mình. Cũng chính bởi bất đồng trong chuyển nhượng mà Zidane đã quyết định chia tay Los Blancos.

Theo Marca, 2 trụ cột bị Santiago Solari ruồng rẫy, Marcelo và Isco sẽ được Zidane trọng dụng trở lại. Tuy nhiên, Dani Ceballos, người đã công khai chỉ trích sau khi Zizou ra đi hay Gareth Bale, nguyên nhân khiến chiến lược gia người Pháp và chủ tịch Perez bất đồng nhiều khả năng sẽ “bật bãi”. Ngoài ra, James Rodriguez cũng không được chào đón tại Bernabeu trong trường hợp Bayern Munich trả về và sẽ bị bán.

Kế hoạch của Zidane cũng không cần sự có mặt của Neymar mà thay vào đó, Real sẽ dốc sức chiêu mộ Kylian Mbappe (theo một số nguồn tin khác thì là cả Eden Hazard). Tựu chung lại, với quyền lực của mình, Zizou sẽ trở thành “ông chủ” thực sự trong lần trở lại này.
Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!