V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

2 cầu thủ này là tương lai của Chelsea

Thứ bảy, 18/11/2017 23:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Antonio Conte khẳng định 2 tài năng trẻ người Anh, Ruben Loftus-Cheek và Tammy Abraham là tương lai của Chelsea.

Ruben Loftus-Cheek và Tammy Abraham là hai trong số các tài năng trẻ người Anh nổi bật nhất hiện nay. Trong lần tập trung ĐTQG gần nhất, cả hai đều được Gareth Southgate triệu tập và cho ra mắt đội tuyển Anh.


Màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi này khiến nhiều người đặt câu hỏi tại sao Chelsea không giữ họ ở mùa giải này trong bối cảnh lực lượng thiếu chiều sâu. Hiện tại, Lostus-Cheek khoác áo Crystal Palace trong khi Abraham chơi cho Swansea cùng theo dạng cho mượn.

Trước luồng ý kiến đó, HLV Conte khẳng định 2 tài năng trẻ này là tương lai của Chelsea. Ông quyết định đẩy họ ra đi theo dạng mượn nhằm giúp họ phát triển tốt hơn.

Conte nói: “Tôi nghĩ chúng ta đang nói về 2 cầu thủ trẻ, 2 cầu thủ thực sự tài năng. Chắc chắn Ruben cũng như Tammy sẽ là tương lai của Chelsea”.

“Lúc này, họ cần được thi đấu thường xuyên. Tôi đã đọc bài phỏng vấn Ruben, nơi cậu ấy nói lựa chọn của cậu ấy là hoàn hảo và việc được ra sân rất quan trọng với sự phát triển của cậu ấy. Sau đó, cậu ấy sẽ trở lại Chelsea khi thực sự trưởng thành”.

“Câu chuyện này cũng tương tự với Andreas Christensen. Cậu ấy đã thi đấu 2 năm theo dạng cho mượn và bây giờ cậu ấy đã có vị trí thường xuyên tại Chelsea. Andreas vẫn còn trẻ nhưng cậu ấy đã trở thành là cầu thủ quan trọng với Chelsea”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!