Tin tức

19 cô gái đóng giả… Jamie Vardy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuối tuần qua, cô bạn gái của Jamie Vardy đã rủ 18 cô bạn đeo mặt nạ của bạn trai mình trong bữa tiệc chia tay đời độc thân.

Jamie Vardy và “máy bay bà già” Becky Nicholson (hơn Vardy 4 tuổi) đã có với nhau một đứa con 1 tuổi. Dù vậy, họ vẫn chưa chính thức làm vợ chồng.


Theo tờ Daily Mail, vào tháng sau (khi mùa giải kết thúc), Jamie Vardy sẽ chính thức “đưa nàng về dinh” bằng đám cưới linh đình.

Cuối tuần qua, cô bạn gái của Jamie Vardy đã tổ chức bữa tiệc chia tay “đời độc thân” ở Liverpool. Ở đó, Becky Nicholson và 18 cô bạn của mình đã chơi trội với những chiếc mặt nạ in hình Jamie Vardy.

Kèm theo đó, Becky Nicholson đã viết đoạn tweet trên trang Twitter cá nhân: “Cám ơn các nàng vì bữa tiệc cuối tuần vui vẻ”.


Trước đó, cô nàng này cũng viết dòng tweet khác với nội dung: “Sắp trở thành bà Vardy rồi”.


Một ngày sau bữa tiệc, Becky Nicholson cùng các cô bạn của mình đã trở về Leicester để theo dõi Jamie Vardy thi đấu. Đáng tiếc, đây lại là trận đấu buồn với tiền đạo người Anh khi anh phải nhận 2 thẻ vàng. Kèm theo đó, Jamie Vardy đang phải đối diện với án phạt nặng nề vì hành vi sai trái với trọng tài.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989