V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

15 thành viên của Alaves dính Covid-19

Thứ năm, 19/03/2020 09:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Alaves vừa ra thông báo xác nhận rằng 15 thành viên của đội bóng Tây Ban Nha này dương tính với Covid-19.
3 cầu thủ đội 1 Alaves dương tính với Covid-19

Cụ thể, theo Alaves, trong 15 thành viên dính Covid-19 này có 3 cầu thủ của đội một và 7 thành viên trong BHL của đội bóng. Năm người còn lại là thành viên làm việc cho đội bóng rổ của Alaves.

Đội bóng Tây Ban Nha cho hay tất cả trường hợp dương tính với Covid-19 nói trên đều không có triệu chứng và hiện có trình trạng sức khỏe tốt. Tất cả đang tự cách ly tại nhà và tuân thủ mọi khuyến nghị y tế.

Như vậy, Alaves là đội bóng thứ 3 ở La Liga có trường hợp nhiễm Covid-19. Trước đội bóng xứ Basque này, cả Valencia và Espanyol đều xác nhận có cầu thủ và thành viên BHL dương tính với Covid-19.

Tương tự các giải đấu châu Âu, La Liga đang thời gian tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Tình hình dịch bệnh ở Tây Ban Nha đang diễn biến rất phức tạp và khó lường.

Theo tờ Tuổi Trẻ, đến thời điểm này tại Tây Ban Nha đã có 14.769 ca nhiễm bệnh với 638 trường hợp tử vong. Tây Ban Nha là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề thứ 4 thế giới (tổng số người nhiễm bệnh và tử vong) vì đại dịch Covid-19 sau Trung Quốc, Italia và Iran.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!