V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

107 năm, Arsenal mới lại kém thế này!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận hòa 0-0 với Burnley khiến Arsenal có kết quả kém cỏi nhất trong vòng 107 năm qua ở giải vô địch quốc gia Anh.
Ozil và đồng đội chơi mờ nhạt trước Burnley

Tối qua, Arsenal bất lực trước Burnley tại sân Turf Moor và chấp nhận chia điểm với tỉ số hòa 0-0. Đây đã là trận hòa thứ 4 liên tiếp của Pháo thủ tại Premier League và khiến họ chịu đựng kết quả kém cỏi nhất trong vòng 107 năm qua.

Sau 25 trận đã đấu, Arsenal chỉ thắng được 6 trận, họ hòa đến 13 trận và thua 6 trận còn lại. Cho dù không thua quá nhiều, nhưng Arsenal lại hòa quá nhiều. Kết quả này khiến họ đứng thứ 10 với vỏn vẹn 31 điểm, bằng chính Burnley, Newcastle, Southampton và chỉ hơn nhóm xuống hạng 7 điểm.

Tính từ mùa giải 1912/1913 đến nay, Arsenal mới giành được điểm số thấp đến vậy sau 25 trận đấu. Cách đây 107 năm, Pháo thủ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng trong cùng giai đoạn.

Hiện tại, Arsenal cũng chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng tại Premier League sau 7 trận dưới thời tân HLV Mikel Arteta. Với 13 trận hòa đến thời điểm này, Arsenal đã phải chịu đựng số trận hòa nhiều nhất mùa giải (tính ở các mùa 38 trận) trong lịch sử.

Sau trận hòa Burnley, Arsenal sẽ có 2 tuần “nghỉ Đông”. Đây là khoảng thời gian quý báu để HLV Arteta cùng các cộng sự giải quyết căn bệnh hòa mà họ đang vấp phải.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!