Tin tức

Xác nhận Chelsea chiêu mộ thành công “bom tấn”

Thứ bảy, 31/01/2015 07:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Montella của Fiorentina đã xác nhận rằng Juan Cuadrado sẽ gia nhập Fiorentina.

Như vậy là Chelsea đã hoàn tất “bom tấn” Juan Cuadrado của Fiorentina trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Đông. Theo tìm hiểu, để có được chữ ký của tiền vệ này, The Blues đã phải chi ra 26,8 triệu bảng, kèm theo đó, tiền vệ Mohamed Salah sẽ di chuyển tới CLB Italia theo hợp đồng cho mượn kéo dài 18 tháng.


Trước báo giới, đích thân HLV Montella của Fiorentina đã xác nhận cậu học trò sẽ chuyển sang khoác áo The Blues. “Tiểu phi cơ” cho biết: “Với tư cách là HLV, tôi cảm thấy rất tiếc khi phải chia tay Juan Cuadrado nhưng Fiorentina đã làm đúng. Việc bán cầu thủ này giúp The Viola thu về số tiền lớn và bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu Mohamed Salah theo chiều ngược lại.

Chúng ta chưa thể biết Mohamed Salah sẽ mất bao lâu để thích nghi với lối chơi của Fiorentina. Về mặt kỹ thuật, tiền vệ người Ai Cập không hề kém Juan Cuadrado nhưng anh ấy cần phải cải thiện khả năng phòng thủ”.

Thực tế, Chelsea cũng không mất quá nhiều tiền trong thương vụ chiêu mộ Juan Cuadrado. Song song với việc mua cầu thủ này, họ cũng bán thành công tiền vệ Andre Schurrle cho CLB Wolfsburg với giá 21 triệu bảng (thêm 6 triệu bảng dựa trên thành tích).

Dự kiến, trong ngày hôm nay, Juan Cuadrado sẽ  bay sang London để kiểm tra y tế, trước khi chính thức trở thành người của Chelsea.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!