V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

1 tuần đen đủi, Coutinho 3 lần gặp rắc rối

Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Barcelona, Coutinho vừa dính pha va chạm giao thông nhỏ ngay trước cửa nhà mình.
Cụ thể, sau buổi tập vào thứ Chủ nhật cùng Barca, Coutinho đã lái xe về nhà. Trên xe ngôi sao Brazil có bà xã của anh, Aine.


Do vẫn chưa quen nhà mới và không ước lượng chính xác chiều rộng của cổng nhà, Coutinho đã đâm nhẹ chiếc xe vào cánh cổng. Coutinho lái xe rất chậm nên cú va chạm nhẹ này khiến chiếc xe và cổng nhà của ngôi sao Brazil chỉ bị xây xước nhẹ.

Đây là lần thứ 3 trong gần 1 tuần qua, Coutinho gặp những rắc rối bên ngoài sân cỏ. Lần thứ 2 Coutinho gặp rắc rối liên quan đến xe cộ.

Vào thứ Hai tuần trước, Coutinho đã bị bắt xe khi vi phạm giao thông (đỗ trái luật) khi đưa gia đình đến thăm Vương cung thánh đường Sagrada Familia ở Barcelona.

Ít giờ sau khi bị bắt xe, Coutinho đưa gia đình về nhà và phát hiện ngôi nhà mới mua của mình ở Barcelona bị trộm. Hiện tại nhà chức trách đang tích cực điều tra truy tìm thủ phạm.

Trái ngược với cuộc sống ngoài sân cỏ, Coutinho đang có những bước tiến ấn tượng ở Barca. Ngôi sao Brazil vừa có trận đấu hay nhất kể từ khi đến Nou Camp khi ghi 1 bàn, kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn ở trận thắng Girona 6-1.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!