Tin tức

‘Tôi muốn trở thành số 1 của Real Madrid’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh của Real Madrid, Kiko Casilla tuyên bố anh sẽ trở thành “số 1” của Real Madrid trong mùa giải tới.

Kiko Casilla trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid nhưng chưa một lần khoác áo đội 1 CLB này. Năm 2007, Casilla chia tay Real B chuyển sang Espanyol và mãi đến năm nay, anh mới được Los Blancos mua lại với giá 6 triệu euro.

Kiko Casilla rất tự tin tại Real Madrid

Giới chuyên môn coi Casilla là người thay thế Iker Casillas… trên ghế dự bị mùa tới. Thực tế, Real Madrid đã trao áo số 1 cho Keylor Navas và số 13 cho Casilla. Nếu Los Blancos chiêu mộ thành công De Gea, Casilla sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 3 trong khung gỗ của Bernabeu.

Tuy vậy, thủ môn 28 tuổi người Tây Ban Nha tuyên bố anh sẽ trở thành số 1 của Real Madrid ngay trong mùa giải tới, bất chấp “đối thủ” là ai.

Casilla cho biết: “Trước hết, tôi muốn tránh các chấn thương. Đó luôn luôn là điều rất quan trọng với các vận động viên. Sau đó, giành một danh hiệu tuyệt vời với Real Madrid. Tôi hy vọng tôi có thể giành được nhiều danh hiệu.

Tương tự thế, tôi muốn được thi đấu càng nhiều càng tốt. Mục tiêu của tôi là trở thành thủ môn số 1 của đội, giúp HLV bằng những gì tôi có thể làm trên sân, tạo ra sự liên kết mạnh mẽ với các đồng đội và cố gắng thi đấu thường xuyên.

Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong 4 năm vừa qua khi tôi xuất hiện thường xuyên tại La Liga. Mỗi trận đấu là một cuộc thử nghiệm. Tôi đã chơi hơn 100 trận và tôi không còn một cậu nhóc như ngày xưa.

Tôi rất tự hào khi được ký hợp đồng với Real Madrid và được quay lại với cái nôi của mình. Tôi có một cơ hội và bây giờ tôi sẽ tận dụng nó tối đa. Trên hết, tôi muốn chiến đấu cho CLB này.”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!