Tin tức

‘Tôi có 1 niềm đam mê lớn với Man Utd’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi lễ ra mắt bộ phim tài liệu về bản thân, Cristiano Ronaldo 1 lần nữa gửi những lời tri ân đến Man Utd cũng như người thầy cũ Sir Alex Ferguson.

Hôm qua, Ronaldo đã đến London để giới thiệu, ra mắt bộ phim tài liệu “Ronaldo” nói về sự nghiệp và cuộc sống của chính anh. Tại đây, Ronaldo 1 lần nữa say sưa nói về quãng thời gian 6 năm tại Old Trafford, nơi được xem là cái nôi biến anh thành 1 siêu sao thế giới như hiện nay.


Ronaldo nói: “Với Man Utd, tôi có 1 niềm đam mê lớn. Tôi đã nói điều đó mọi lúc. Nó giống như 1 giấc mơ. Jorges Mendes đã làm nó cho tôi khi tôi được gia nhập CLB lớn nhất thế giới vào năm 18 tuổi, và được làm học trò của Sir Alex Ferguson. Nó thật sự là 1 giấc mơ.

Tất cả đều tuyệt vời, từ những lời nói của Jorges cho đến những lời nói của Sir Alex. Tôi tôn trọng những người nói 1 điều gì đó với tôi và sau đó, nó xảy ra đúng như vậy. Đó là những người tôi tin tưởng, tôi yêu thích. Khi Sir Alex nói rằng: ‘Cristiano, tôi muốn cậu đến Man Utd, cậu sẽ được chơi ít nhất 50% số trận đấu mỗi mùa.’ Điều đó là không thể tin được, và nó chính là chìa khóa quyết định giúp tôi ký hợp đồng với Man Utd.”

Cũng bởi tình cảm tốt đẹp giữa Ronaldo và Sir Alex cũng như Man Utd, mỗi kỳ chuyển nhượng đến, các tin đồn về việc tiền đạo này trở lại Old Trafford lại xuất hiện thường xuyên. Tuy vậy đến thời điểm này, nó vẫn chưa xảy ra và rất khó xảy ra khi Sir Alex đã nghỉ hưu từ năm 2013.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Enclave
Tuy rằng không thích tính cách và cuộc sống ngoài sân cỏ có phần phóng túng của cầu thủ này, nhưng tôi rất thích cá tính tự tin mạnh mẽ, sự cầu tiến và đặc biệt là sống có trước có sau của C.Ronaldo. Đáng để học tập!
1
Rùa Thần Trái Đất
Và tôi muốn được tăng lương hàng năm

Enclave

Siêu sao
Số bài gửi 1137
Dự đoán tỷ số 44/162 (220 điểm)
Tham gia 07/10/10 08:51
Gửi bài lần cuối 12/04/2016 22:56
Năm sinh 1985

 

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000