Tin tức

Định ngày Pirlo rời khỏi Juventus

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Goal, Pirlo sẽ rời khỏi Juventus ngay trong tuần này.

Tương lai của Pirlo gần như đã sáng tỏ. Theo tờ Goal, tiền vệ tài hoa người Italia sẽ chính thức chuyển sang thi đấu cho CLB New York City FC vào thứ Sáu tuần này.


Thực tế, Pirlo vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juventus nhưng tiền vệ này khẳng định sẽ chỉ ở lại Juventus Arena trong trường hợp đội nhà vô địch Champions League. Tuy nhiên, nhiệm vụ này đã không hoàn thành, khi Lão bà thúc thủ với tỷ số 1-3 trước Barcelona trong trận chung kết.

Mới đây, Pirlo đã sang Mỹ để theo dõi trận đấu bóng chày của CLB New York Yankees tại SVĐ Yankee Stadium. Đó cũng là sân nhà của CLB New York City FC. Chính vì vậy, nhiều người có thể đoán ngay được chuyến du lịch của Pirlo có sự liên quan nhất định tới CLB con của Man City.

Nếu tới New York City FC, Pirlo sẽ là đồng đội của những cầu thủ như Frank Lampard hay David Villa. Với sự xuất hiện của những cầu thủ này, CLB con của Man City sẽ vô cùng đáng sợ ở mùa giải tới.

Trong khi đó, trước khi Pirlo ra đi, BLĐ Juventus đã mang về Sami Khedira như sự thay thế cho cầu thủ này ở hàng tiền vệ.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
cá chuối
Thành viên cá chuối đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Báo chí lạm dụng từ NONG quá, 1 ng ra đi hoặc đến được xác định trước rồi thì chả có j là nóng cả. Minh thấy từ NONG đc sử dụng khá nhiều nhưng không thật sự hợp lý. Nếu tin tức j thật sự bất ngờ mới nên sử dụng từ nóng chứ sử dụng kiểu này gây nhàn chán cho ng đọc.

Cảm ơn bạn đã góp ý. BBT bóng đá số.
Jay teen
Có khi nào năm nay MC lại chơi bài mượn 1 lần 3 ông, 2 tiền vệ 1 tiền đạo hông
1

cá chuối

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 5/26 (25 điểm)
Tham gia 15/06/14 19:18
Gửi bài lần cuối 22/02/2016 10:25
Năm sinh 1890

 

Jay teen

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 697
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/08/10 12:24
Gửi bài lần cuối 16/10/2016 14:42
Năm sinh 1989