V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Việt Nam đang là số 1 Đông Nam Á'

Thứ năm, 06/06/2019 16:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi họp báo chiều nay, HLV U23 Myanmar cho rằng bóng đá Việt Nam đang ở vị thế số 1 Đông Nam Á chứ không phải Thái Lan hay Malaysia.

Tối mai, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar tại SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. Mặc dù ĐTVN đang tham dự King's Cup và vừa có chiến thắng 1-0 trước ĐT Thái Lan nhưng trận đấu của đội U23 Việt Nam vẫn được rất đông đảo NHM quan tâm.

Trong buổi họp báo chiều nay, HLV U23 Myanmar đã thể hiện sự tôn trọng với U23 Việt Nam đồng thời cho rằng bóng đá Việt Nam đang là thế lực hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. HLV người Bungaria, Velizar Popov nói:

"Đối với tôi, lúc này bóng đá Việt Nam đang ở vị trí số 1 khu vực Đông Nam Á, chứ không phải là Thái Lan hay Malaysia. Đội U23 Việt Nam cũng là ứng cử viên số 1 cho chiếc huy chương vàng SEA Games 30.

Vì vậy, trận giao hữu với U23 Việt Nam sẽ có ý nghĩa đặc biệt, giúp tôi đánh giá năng lực của các cầu thủ U23 Myanmar. Tôi đang rất tò mò xem các học trò của tôi sẽ thể hiện ra sao. Họ cần thể hiện sự cạnh tranh, tinh thần thi đấu để có tên trong danh sách dự SEA Games 2019".

Bên cạnh đó, HLV U23 Myanmar cũng cho biết đã nắm khá rõ tình hình lực lượng của U23 Việt Nam: "Dù thông tin về ĐT U23 không có nhiều như những thông tin về ĐTQG nhưng về cơ bản, tôi đã nắm được khá rõ về U23 Việt Nam".
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!