Tin tức

‘Van Gaal đã thất hứa với tôi’

Thứ sáu, 20/05/2016 08:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tài năng trẻ của Man Utd, Andreas Pereira đã lên tiếng trách móc HLV Louis van Gaal thất hứa với anh.

Andreas Pereira cho biết Van Gaal đã hứa hẹn sử dụng anh nhiều hơn vào tháng 1, thời điểm tiền vệ này muốn chuyển sang CLB khác theo dạng cho mượn nhưng không thực hiện.


Cầu thủ trẻ của Brazil chỉ ra sân vỏn vẹn 80 phút ở Premier League mùa giải vừa qua và thừa nhận anh đã có trải nghiệm rất khó chịu với Van Gaal.

Chia sẻ trên Goal, Pereira cho biết: “Tôi muốn đến CLB khác theo dạng cho mượn vào tháng 1 để được thi đấu nhiều hơn và không ngừng phát triển bản thân, nhưng Van Gaal nói rằng ông không muốn thấy điều đó. Ông đề nghị tôi ở lại Manchester và hứa sẽ sử dụng tôi”.

“Tôi đồng ý. Ông đã không để tôi ra đi.  Tôi đã quyết định ở lại và bây giờ tôi chỉ biết tập luyện, tập luyện và chờ đợi ông ấy thực hiện lời hứa đó”.

“Dĩ nhiên là tôi mong muốn được thi đấu nhiều hơn. Tôi nghĩ tôi xứng đáng có thêm cơ hội. Tôi đã chơi tốt trong những lần được ra sân”.

“Tuy nhiên, bóng đá là như vậy. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và chờ đợi cơ hội. Nếu nó không đến trong năm nay, nó có thể đến vào năm tới và tôi luôn luôn sẵn sàng”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!