Tin tức

‘Vỡ sân’, trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội bù giờ kỉ lục

Thứ sáu, 12/06/2020 20:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Hà Nội chiều tối nay đã chứng kiến cảnh “vỡ sân”, khiến hiệp 1 phải bù giờ tới 22 phút.
Sân Hà Tĩnh "vỡ trận" vì quá đông khán giả

Với sức hút của những ngôi sao như Quang Hải, Văn Quyết hay Quả bóng vàng Việt Nam 2019 - Hùng Dũng, trận đấu giữa tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nhà đương kim vô địch V-League, Hà Nội FC đã thu hút rất đông khán giả. 12 nghìn vé đã được bán hết không lâu sau khi Ban tổ chức sân mở bán vào sáng 11/6. 

Đến chiều 12/6, 2 nghìn vé được Ban tổ chức sân bán ra tiếp tục “bốc hơi”. Tuy nhiên, số lượng vé này vẫn không thấm vào đâu so với số lượng khán giả đến sân. Hệ quả là trận đấu giữa đội chủ nhà Hà Tĩnh với Hà Nội đã rơi vào tình trạng “vỡ sân” chỉ sau khoảng 20 phút thi đấu đầu tiên.

Lực lượng chức năng không thể cản được khán giả tràn xuống sân

Các khán đài của sân Hà Tĩnh hoàn toàn quá tải khi khán giả kéo đến sân càng ngày càng đông. Thậm chí, nhiều CĐV còn tràn hẳn xuống khu vực đường piste bất chấp việc Ban tổ chức sân liên tục thông báo và nhắc nhở. Cuối cùng, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã buộc phải cho tạm dừng trận đấu.

Sau khi Ban tổ chức sân và các chiến sĩ công an làm việc, trận đấu mới được tiếp tục. Hiệp 1 vì thế có tới 22 phút bù giờ, khoảng thời gian bù giờ nhiều chưa từng có trong lịch sử V-League. Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, hai đội tiếp tục phải chờ trong đường hầm để Ban tổ chức sân huy động thêm lực lượng an ninh nhằm đảm bảo tình trạng CĐV tràn xuống không tiếp tục.

Khán giả tràn xuống sân rất đông (Ảnh: Bongdaplus)

Bất chấp việc “vỡ sân” bên trong thì bên ngoài, vẫn còn rất đông khán giả đập cửa đòi vào sân. Đây có thể coi là sự cố “vỡ sân” lớn nhất ở V-League kể từ trận Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa mùa 2015. Gần như chắc chắn Ban tổ chức sân Hà Tĩnh sẽ phải đối mặt án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khi để xảy ra tình trạng này.

"Vỡ sân" Hà Tĩnh, hiệp 1 bù giờ tới 22 phút (Video: Zing)

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!