V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Văn Hậu phù hợp với kế hoạch lâu dài của Heerenveen’

Thứ bảy, 21/03/2020 18:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành Heerenveen khẳng định hậu vệ Việt Nam được chiêu mộ vì tài năng và phù hợp với triết lý của CLB.
Văn Hậu mới chỉ ra sân 1 trận cho đội một của SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen vào tháng 9/2019 theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC. Trải qua quãng thời gian ở CLB, anh mới chỉ có 4 phút thi đấu cho đội một ở trận đấu thuộc Cúp quốc gia. Còn lại, hậu vệ người Việt Nam chủ yếu đá chính ở giải trẻ. 

Giao kèo của Văn Hậu với Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Thời điểm này, nhiều chuyên gia đang tạo áp lực để đội bóng Hà Lan không gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1999. Một số cho rằng đây là một thương vụ không mang nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn.

Giám đốc điều hành của Heerenveen, ông Cees Roozemond đã phản bác nhận định trên. Nhà lãnh đạo 61 tuổi của CLB nói: “Văn Hậu có tài năng và phẩm chất phù hợp với kế hoạch tương lai của đội. Đó là lý do chính mà tôi và các cộng sự mang cậu ấy về đây. Chúng tôi hoàn toàn tỉnh táo khi thực hiện thương vụ này.

Không thể phủ nhận rằng Văn Hậu mang lại nhiều cơ hội về kinh tế cho đội. Nhưng điều đó không có tác động tới quá trình chiêu mộ cầu thủ. Cậu ấy có đủ tài năng để thi đấu tại Hà Lan.

Vấn đề chuyên môn sẽ được quyết định bởi HLV Johnny Jansen. Văn Hậu đang làm rất tốt phần việc của mình. Cậu ấy chăm chỉ tập luyện và học tiếng Anh. Sự nỗ lực đó đáng được ghi nhận”.

Hiện tại, giải VĐQG Hà Lan đang tạm hoãn vì Covid-19. Các trận đấu của đội trẻ cũng gặp tình cảnh tương tự. Về Văn Hậu, anh đang chữa trị chấn thương gặp phải hồi đầu tháng.


Hữu Doãn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!