Tin tức

‘Thật không dễ dàng để từ chối Mourinho’

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là lời chia sẻ từ trung vệ Raphael Varane của Real.
Không chỉ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua mà ở những kỳ chuyển nhượng trước đó, Man Utd đã tìm cách để đưa Raphael Varane từ Real về Old Trafford. Nhưng rốt cuộc thì Varane vẫn từ chối để ở lại tìm kiếm cơ hội ra sân dưới thời Zinedine Zidane.


Trong một bài trả lời phỏng vấn trên kênh Canal + hôm qua 5/9, Raphael Varane thừa nhận anh đã phải rất khó khăn để từ chối lời mời gọi từ người thầy cũ Jose Mourinho cũng như Man Utd.

"Tôi luôn nói rằng mình có cảm giác rất thoải mái khi thi đấu tại Madrid. Lòng tin và sự ủng hộ của huấn luyện viên Zidane cũng giúp tôi thêm củng cố quyết định. 

Tuy nhiên cũng thật khó để từ chối với Jose Mourinho. Lúc đó, tôi đã phải cân nhắc rất kĩ những ưu-khuyết điểm khi ra đi.

Manchester United là một câu lạc bộ vĩ đại. Nhưng tiếc rằng thời điểm này tôi và Madrid vẫn còn có nhiều những mục tiêu chung để cùng phấn đấu", Varane chia sẻ.

Dù không sở hữu Raphael Varane, nhưng bù lại trong mùa Hè vừa qua Man Utd đã chiêu mộ thành công Eric Bailly. Cầu thủ này hiện đang chơi rất hay và cho thấy anh xứng đáng với cái giá 30 triệu bảng.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Xin lỗi trình chú bây h thua xa Bailly đừng nên lôi MU vào để lấy tí tiếng tăm nữa
trolainguyhiemhon10
Anh cũng không cần phải tế nhị với người đàn bà như vậy đâu. Anh là đương kim giữ cup C1, thì đương nhiên chai C2 truyền thống nhà xưởng nhuộm làm sao xứng tầm
_xitcailonte_
Không từ chối chẳng lẽ chú lại thích món nước nhiễm chì c2 ở rạp xiếc
version10
chú này cân nhắc rất kĩ và cũng có quyết định rất sáng suốt ở RM thì cứ mài quần trên ghế dự bị tới tuần thì lương đầy túi, cuối năm thì có danh hiệu mà không cần bỏ ra nhiều sức lực chẳng ngại chôn vùi tài năng để trở thành siệu dự bị ở một đội bóng lớn nhưng vẫn đảm bảo lương cao danh hiệu không thiếu còn hơn là qua MU hàng tuần phải cày cuốc vất vả mà khả năng đạt danh hiệu thì không cao bằng ở RM lương thưởng thì cũng tầm cỡ ấy mà chưa chắc là thành công sẽ đến sau một thời gian dài làm siêu dự bị rất có thể cảm giác bóng cũng quên đi mất

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57

 

trolainguyhiemhon10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/16 00:21
Năm sinh 1988

 

_xitcailonte_

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 101
Dự đoán tỷ số 13/36 (65 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 29/11/2017 15:19

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984