V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Thần đồng’ Nhật Bản của Real lại rơi vào cảnh lận đận

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sự nghiệp của Takefusa Kubo lại diễn ra không suôn sẻ từ khi tiền vệ người Nhật Bản này rời Villarreal chuyển đến đầu quân cho Getafe.
Takefusa Kubo đang gặp khó khăn ở Getafe

Vào hè 2020, từ chối nhiều lời mời hấp dẫn, Takefusa Kubo đã rời Real Madrid chuyển đến Villarreal theo hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, tại đây “thần đồng” bóng đá Nhật Bản đã không có nhiều cơ hội ra sân và đá chính.

Vì không được trọng dụng ở Villarreal nên Takefusa Kubo đã dứt áo rời đội bóng này và chuyển đến Getafe vào tháng 1/2021 cũng theo hợp đồng cho mượn. Tiền vệ 19 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo La Masia đã có khởi đầu như mơ ở đội bóng ngoại ô Madrid này.

Cụ thể, ở trận ra mắt Getafe vào ngày 12/1, Takefusa Kubo đã gây ấn tượng lớn và góp công không nhỏ giúp đội nhà đánh bại Elche với tỉ số 3-1. Gây ấn tượng ở trận này, tiền vệ người Nhật Bản được HLV José Bordalás bố trí đá chính 4 trận liên tiếp sau đó. Thế nhưng ở 4 trận này, cầu thủ của Real Madrid đã không chứng tỏ được tài năng.

Vì Takefusa Kubo không thể hiện được nhiều nên HLV José Bordalás đã loại tiền vệ 19 tuổi này khỏi đội hình chính 3 trận gần nhất. Takefusa Kubo chỉ được vào sân thay người và đá tổng cộng 76 phút ở 3 trận gần nhất trước Real Madrid, Real Sociedad và Real Betis. Như vậy, tuyển thủ Nhật Bản lại rơi vào cảnh lận đận tương tự những gì xảy ra ở Villarreal đầu mùa giải này.

Chung cảnh ngộ với Takefusa Kubo, Carles Alena cũng gặp rất nhiều khó khăn ở Getafe. Tiền vệ của Barcelona đến đội bóng ngoại ô Madrid theo hợp đồng cho mượn vào tháng 1/2021 với hi vọng được thi đấu nhiều hơn. Tuy nhiên, Carles Alena chưa thể chứng tỏ tài năng và chỉ được thi đấu 90 phút ở 3 trận gần nhất (cả 3 trận đều vào sân từ ghế dự bị).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!