V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Thăng hạng Premier League còn lớn hơn vô địch UCL’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là nhận định của HLV Frank Lampard trước trận chung kết play-off thăng hạng Premier League.

Đêm nay, Derby County sẽ đối đầu với Aston Villa ở sân Wembley trong trận chung kết play-off thăng hạng Premier League. Trước khi góp mặt ở trận đấu này, đoàn quân của HLV Frank Lampard đã xuất sắc ngược dòng đối thủ được đánh giá mạnh hơn, đó là Leed United.

Theo Lampard, việc giành chiến thắng trong trận chung kết play-off thăng hạng Premier League còn lớn hơn cả chức vô địch UEFA Champions League. Huyền thoại của Chelsea nói: "Nghe có vẻ khập khiễng khi so sánh trận chung kết play-off với chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, cảm xúc là tương tự khi bạn hoàn thành một việc gì đó và nhận được thành quả.

Nếu chúng tôi có thể trở lại Premier League, tôi không thể nói cảm giác đó sẽ như thế nào. Nhưng chắc chắn nó sẽ rất đặc biệt khi bạn là người chiến thắng ở Wembley".

Theo tính toán, một CLB thăng hạng Premier League sẽ nhận được khoảng 180 triệu bảng bao gồm các loại tiền thưởng và bản quyền truyền hình. Trong khi đó, theo SportMail, CLB vô địch Champions League sẽ được thưởng khoảng hơn 90 triệu bảng (chưa đến 100 triệu bảng).

Ở trận đấu tối nay, Lampard cũng sẽ có cơ hội đối đầu với người đồng đội cũ John Terry, người đang là trợ lý của Dean Smith. Theo một số nguồn tin ở Anh, Lampard còn đang nhận được sự ủng hộ của Chủ tịch Chelsea Roman Abramovich để thế thay thế Maurizio Sarri từ mùa giải tới.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!