V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Thái Lan thua tan nát vì nghĩ mình vẫn là số 1 ĐNA’

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là nhận định và phân tích của tờ Siam Sport về thất bại của ĐT Thái Lan ở King’s Cup 2019.

LĐBĐ Thái Lan đã có những sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho King’s Cup 2019 nhưng kết quả thì hoàn toàn ngược lại với sự kỳ vọng. Thầy trò HLV Sirisak về bét giải với 2 trận toàn thua và không ghi nổi 1 bàn thắng. Đó cũng là thành tích tệ nhất lịch sử của “Voi chiến” ở giải đấu này.

Tờ Siam Sport của Thái Lan sau đó đã có bài phân tích về thất bại đáng xấu hổ của thầy trò HLV Sirisak. Theo tờ báo thể thao uy tín này, bóng đá Thái Lan đã và đang đi xuống dốc nhưng các cầu thủ lại không thừa nhận sự thật đó mà nghĩ rằng họ vẫn là số 1 của khu vực.

Siam Sport cho biết: “Trước đây, bóng đá Thái Lan luôn nghĩ mình là số 1 ĐNÁ. Nhưng khi ngai vàng ASEAN đã có chủ mới và những trận đấu vừa qua đã phơi bày rõ sự thật.

Điều quan trọng là FAT cần phải nhìn lại quãng thời gian vừa qua để xem điểm mù của mình. Chuyện gì xảy ra năm ngoái? Liên đoàn bóng đá đã vận hành sai ở đâu? Điều gì khiến nhiều đội bóng không còn sợ Thái Lan như ngày xưa?”

Bên cạnh đó, Siam Sport cũng khuyên FAT nên cân nhắc tìm một HLV trưởng mới cho ĐT Thái Lan để sớm có sự chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Họ cho rằng HLV Sirisak không phù hợp để vực dậy ĐT Thái Lan ở thời điểm này.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!