V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Tôi từ chối cả Barca và Bayern để đến Liverpool’

Thứ bảy, 21/07/2018 18:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Naby Keita tiết lộ anh đã từ chối cả Barcelona và Bayern Munich để đến Liverpool.

Naby Keita đạt thỏa thuận với Liverpool từ mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên anh phải ở lại RB Leipzig chơi bóng thêm 1 năm và chỉ chính thức cập bến Anfield vào đầu tháng 7 này với giá 48 triệu bảng.


Tỏa sáng rực rỡ ở Bundesliga trước đó, Naby Keita đã nhận được đề nghị của cả Barcelona và Bayern Munich. Tuy nhiên, anh từ chối vì muốn đến Liverpool làm việc cùng Jurgen Klopp.

Tiền vệ 23 tuổi người Guinea nói: “Đúng là có liên hệ từ các CLB như Barca và Bayern. Như một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy quyết định của tôi là HLV”.

“Chúng tôi đã trò chuyện rất hợp ý. Những lời ông ấy nói về dự án này hoàn toàn thuyết phục tôi. Thực tế cho thấy CLB đang phát triển mạnh mẽ. Sau đó, tôi cũng hỏi qua ý kiến của Sadio Mane”.

“Mane giống như người anh của tôi vậy. Chúng tôi từng có 9 tháng ăn tập cùng nhau ở Salzburg và có mối quan hệ rất tốt. Mane mô tả đây là CLB tuyệt vời và đội bóng giàu tiềm năng thế nào. Chúng tôi có khả năng chiến thắng trong tương lai gần”.

Bên cạnh đó,  Naby Keita tự tin phong cách bóng đá thiên về thể lực ở Premier League không khiến anh gặp khó khăn. Tiền vệ 23 tuổi này nói thêm: “Tôi đã theo dõi Premier League từ lâu và không thấy vấn đề tiêu cực nào từ đó. Tôi thích tranh giành bóng và có tâm lý mạnh mẽ”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Hơn 20 năm lót rồi vẫn giàu tiềm năng
Lake View
và tôi sẽ tiếp tục trắng tay

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

Lake View

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/18 14:24