Tin tức

‘Tôi sẽ không trở lại Real, nhưng sẽ xem xét Barca’

Thứ năm, 10/11/2016 19:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là lời khẳng định từ HLV Manuel Pellegrini.
Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Cadena SER, HLV Manuel Pellegrini cho biết sẽ không trở lại Bernabeu trong tương lai.


"Trở lại Real không bao giờ có trong tâm trí của tôi. Từ góc độ cá nhân, tôi luôn cố gắng không bao giờ quay trở lại câu lạc bộ mà tôi đã từng huấn luyện. Tôi thích những trải nghiệm mới. Đó là một trong những lý do tôi tới Trung Quốc", Pellegrini cho biết.

Dù từ chối quay trở lại Real, nhưng khi được hỏi về việc dẫn dắt Barca, chiến lược gia người Chile cho biết ông sẽ không từ chối nếu có cơ hội.

"Tôi sẽ rất vui khi trở lại Tây Ban Nha vào một thời điểm thích hợp nào đó. Có ai lại không muốn làm huấn luyện viên của một đội bóng như Barca chứ. Nhưng bây giờ tôi đang tập trung vào công việc ở Trung Quốc", Pellegrini nói thêm.

Trước khi nhận lời dẫn dắt đội bóng Trung Quốc Hebei China Fortune, Pellegrini từng có khoảng thời gian tương đối dài làm việc tại Tây Ban Nha. Ông từng nâng tầm Villarreal trở thành một thế lực trong làng bóng đá châu Âu khi từng giúp đội bóng này vào đến tứ kết và bán kết Champions League.

Pellegrini sau đó tới dẫn dắt Real. Dù bị sa thải chỉ sau 1 mùa giải, song HLV Pellegrini vẫn gây ấn tượng khi giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kiếm được tới 96 điểm ở La Liga 2009/10. Năm ấy Real chỉ kém đội vô địch là đại kình địch Barcelona vỏn vẹn 3 điểm. 

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!