V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Tôi không bất ngờ nếu M.U mua lại Ronaldo’

Chủ nhật, 26/04/2020 07:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc bóng đá một CLB lớn ở châu Âu tiết lộ ông sẽ không bất ngờ nếu MU mua lại Cristiano Ronaldo ở mùa hè này.
Ronaldo vẫn nằm trong top các cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu

Ronaldo năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn sung mãn. Trước khi mùa giải 2019-2020 bị hoãn lại vì Covid-19, tiền đạo người Bồ Đào Nha từng có chuỗi 11 trận ghi bàn liên tiếp tại Serie A. Tính từ đầu mùa, anh đã ghi 25 bàn thắng sau 32 trận đấu cho Juve.

Chính vì thế, tương lai của Ronaldo là chủ đề nóng khi Juventus chịu ảnh hưởng lớn từ dịch Covid-19. Theo truyền thông Italia, Juve nhiều khả năng phải bán Ronaldo để giảm bớt gánh nặng tiền lương. Hiện tại, CR7 đang hưởng mức lương đến 35 triệu euro/1 mùa trong  hợp đồng kéo dài đến năm 2022.

Tuy vậy, không dễ cho Juventus đẩy Ronaldo ra đi, bởi lẽ các CLB lớn khác ở châu Âu cũng gặp khó khăn về tài chính. Trong bối cảnh đó, nhiều người tin rằng M.U là một trong số ít CLB có thể chiêu mộ Ronaldo sau khi dịch Covid-19 qua đi.

Niềm tin này của họ càng được củng cố khi một giám đốc bóng đá của một CLB lớn khẳng định ông sẽ không bất ngờ khi M.U mua lại Ronaldo trong thời gian tới. Thông tin do phóng viên nổi tiếng Tây Ban Nha, Guillem Balague chia sẻ.

Guillem Balague nói: “Thật thú vị khi tôi được một giám đốc bóng đá của một CLB hàng đầu châu Âu bắt chuyện: ‘Sẽ thế nào nếu M.U quyết định chiêu mộ Ronaldo một lần nữa?’

“Tôi trả lời: ‘Không đời nào. Chuyện đó không thể xảy ra. M.U đang dồn tiền cho các mục tiêu khác, họ đang tìm kiếm các mẫu cầu thủ khác’. Thế nhưng, ông ta quả quyết: ‘Tôi sẽ không bất ngờ nếu chuyện đó xảy ra”.

“Tất nhiên, tôi vẫn giữ quan điểm của mình. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu M.U mua lại Ronaldo”.

Bên cạnh đó, Guillem Balague cũng khẳng định Real Madrid sẽ không mua lại Ronaldo bởi lẽ họ đang tái thiết đội hình.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!