V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Tôi đã rất đau đớn vì không thể tới Barca’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là chia sẻ từ tiền vệ Jean Michael Seri của Nice.


Trong một phát biểu trên El Mundo Deportivo, tiền vệ Jean Michael Seri cho biết anh đã không thể chuyển tới Barca trong mùa Hè này vì lý do tài chính, và điều này khiến anh thật sự đau đớn. 

"Tôi không muốn nói dối, quả thật tôi thật sự đau đớn. Mơ ước được chuyển tới thi đấu cho Barca của tôi đã bị phá vỡ, và nó thật sự khủng khiếp. Các cuộc đối thoại giữa hai CLB đã không đi tới đích cuối, và tôi không thể ra đi vì lý do tài chính",  tiền vệ người Bờ Biển Ngà nói.

"Tôi còn nhớ, sau trận play-off tại Champions League với Napoli, tôi đã ra về trong sung sướng sau cuộc nói chuyện với lãnh đạo của Barca. Nhưng ngày hôm sau, tôi đã choáng váng khi nhận được tin dữ. Tôi đã đến văn phòng của Nice để xem điều gì đã xảy ra, nhưng họ đã không có lời giải thích nào. Họ đã không hứa lời và đòi thu về thật nhiều tiền".

Trước đó theo giám đốc của Nice, ông Julien Fournier thì Jean Michael Seri có giá 40 triệu euro. Barca sau đó đã quyết định chồng đủ theo đúng yêu cầu. Dù vậy, Julien Fournier đã lật kèo khi khẳng định Nice chưa thể định giá của Seri. 

Barca sau đó rút lui và sử dụng tiền để chiêu một tiền vệ Dembele của Dortmund với giá kỷ lục 105 triệu euro.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
nice thì ham tiền còn seri thì thiếu chuyên nghiệp khi nice bị loại khỏi c1 khi thua napoli vậy mà vui sướng, cạn lời, cho nên cả 2 cũng lãnh quả đắng thôi
1
thangha_pfiev
chú chưa đủ ngon thôi chứ bc giờ thiếu gì tiền

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

thangha_pfiev

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/12 08:31
Năm sinh 1919