V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Tôi đã cố gắng, nhưng Mourinho không tin tôi’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao một thời của Brazil, Kaka cho biết anh đã rất cố gắng nhưng không được Jose Mourinho trao cơ hội ở Real Madrid.

Kaka chuyển đến Real Madrid vào mùa Hè 2009 cùng Cristiano Ronaldo. Trước đó, ngôi sao người Brazil đã gặt hái mọi thành công ở AC Milan. 

Vốn nhận được chờ đợi rất nhiều nhưng sự nghiệp của Kaka tại Real Madrid lại là nỗi thất vọng lớn. Cựu tiền vệ này liên tục phải vật lộn với các chấn thương. Sau khi trở lại, anh cũng không nhận được sự tin tưởng từ HLV Jose Mourinho. 


Trong bài phỏng vấn mới nhất trên UOL, Kaka đã ngầm trách móc Mourinho không trao cho anh cơ hội tại Bernabeu. Quả bóng vàng 2007 nói: “Năm 2009, tôi đồng ý chuyển đến Real Madrid. Nhưng sau vụ chuyển nhượng đó, sự nghiệp của tôi coi như xong bởi lẽ tôi không thể lặp lại những gì đã làm ở Milan”.

“Tôi hoàn toàn thất bại. Ở Italia, mọi người đều yêu mến tôi. Ở Tây Ban Nha, người ta chỉ muốn tôi rời đi. Thêm nữa, Mourinho là HLV khó tính nhất tôi từng làm việc cùng. Đôi khi tôi đã nghĩ rằng ông ấy sẽ cho tôi cơ hội, nhưng điều đó không bao giờ xảy ra”.

“Tôi không có cơ hội để chứng minh phong độ với ông ấy. Tôi tập luyện rất chăm chỉ, chiến đấu và cầu nguyện rất nhiều, nhưng HLV không tin tôi. Cuối cùng, tôi nhận ra mình không thể làm việc cùng ông ấy”.

“Vì thế, tôi rất hạnh phúc khi rời Real Madrid trở lại Milan, đặc biệt sau khi Mourinho nói rằng tôi là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất ông ấy từng thấy”.

Sau 4 năm thất bại ở Real Madrid, Kaka cũng chỉ trở lại khoác áo Milan 1 mùa giải (2013/14) trước khi về Brazil chơi bóng. 3 năm cuối sự nghiệp, tiền vệ này thi đấu cho Orlando City ở giải nhà nghề Mỹ MLS.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!