V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Tôi đã có 6 tháng điên rồ, nhưng tôi muốn ở lại Arsenal’

Chủ nhật, 19/04/2020 07:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Pablo Mari thừa nhận anh đã có 6 tháng tuyệt vời tại Flamengo nhưng anh vẫn muốn ở lại Arsenal theo hợp đồng chính thức.
Pablo Mari muốn ở lại Arsenal dù có trải nghiệm tuyệt vời ở Brazil

Trung vệ người Tây Ban Nha, Pablo Mari gia nhập Arsenal từ Flamengo theo dạng cho mượn 6 tháng vào tháng 1 vừa qua, kèm theo điều khoản mua bán đứt. Đáng chú ý, Mari cũng chỉ mới đầu quân cho CLB Brazil vào tháng 7 năm ngoái và có vỏn vẹn 6 tháng tại đây trước khi đến Arsenal. Tại London, Mari chỉ kịp ra sân 2 trận trước khi mùa giải 2019-20 bị hoãn vô thời hạn.

Theo mô tả của Mari, anh đã có 6 tháng “điên rồ” tại Brazil, tận hưởng bóng đá cuồng nhiệt ở Nam Mỹ, nhưng anh vẫn muốn gắn bó lâu dài với Arsenal thay vì trở lại Flamengo.

Mari chia sẻ với Sky Sports: “Mỗi trận đấu ở đó đều giống như một bữa tiệc, thực sự rất tuyệt vời. Tôi đã rất hạnh phúc trong 6 tháng chơi bóng ở đó. Là cầu thủ tại Brazil, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của mọi người dành cho bạn thật điên rồ”.

“Khi chúng tôi trở lại Rio với cúp Libertadores, có đến 1,5 triệu người đổ ra đường phố chờ đợi, chào đón chúng tôi. Chuyện đó thật điên rồ. Trước khi đến đó, tôi chưa giành được bất cứ danh hiệu nào. Vì thế, 6 tháng ở Flamengo thực sự rất đặc biệt với tôi”.

“Tuy nhiên, tôi nghĩ tôi đã học được rất nhiều điều ở Arsenal và phong cách chơi bóng của tôi rất phù hợp với Arsenal. Tôi hy vọng CLB và tôi có thể đi đến cuối mùa giải với nhiều điều tốt đẹp để vụ chuyển nhượng chính thức xảy ra. Chúng ta phải chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra, bởi lẽ mọi chuyện hiện tại rất khó khăn vì virus”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!