V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Soyuncu có thể đến Barcelona hoặc Liverpool’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp Caglar Soyuncu - Mustafa Dogru tin rằng trung vệ này có thể chuyển đến Barcelona hoặc Liverpool trong tương lai.
Soyuncu trở thành ngôi sao mới ở Leicester sau khi Maguire sang M.U

Mustafa Dogru là người đưa Caglar Soyuncu “ra ánh sáng”. Người đại diện này trực tiếp giúp trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ chuyển từ Altinordu đến Freiburg và sau đó đến Leicester City, nơi anh đang tỏa sáng rực rỡ và trở thành ngôi sao được săn đón trên thị trường.

Hiện tại, Liverpool, Man City, Arsenal, Tottenham và Chelsea đều được liên hệ với Soyuncu. Ngoài ra, Barcelona cũng được đồn đoán với trung vệ này trong bối cảnh họ muốn có người thay thế Samuel Umtiti và Jean-Clair Todibo.

Nhận định về các tin đồn này, Mustafa Dogru cho rằng Barcelona và Liverpool sẽ là các đội bóng chiếm ưu thế nếu họ thực sự nhảy vào cuộc. Người đại diện cũ của Soyuncu nói với AS: “Khả năng Soyuncu chuyển đến Barcelona mùa hè tới là có thật, bởi lẽ họ từng muốn có Soyuncu trước khi cậu ấy rời Altinordu đến Freiburg”.

“Chúng tôi đã đàm phán với Barcelona và họ đưa ra kế hoạch rất thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi muốn Soyuncu được đảm bảo một suất đá chính và đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Freiburg”.

“Liverpool là CLB duy nhất có thể ký hợp đồng với Soyuncu. Ngoài ra, Paris SG cũng là một lựa chọn tiềm năng”.

Theo Goal, Caglar Soyuncu vẫn ưu tiên ở lại Leicester City. Trung vệ này sẽ tròn 24 tuổi vào ngày 23/5 tới và tin rằng anh còn rất nhiều thời gian để phát triển.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!