V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Siêu cò’ nổi điên vì tin giả về Mkhitaryan

Thứ sáu, 08/05/2020 06:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
“Siêu cò” Mino Raiola tỏ ra rất tức giận vì các thông tin sai sự thật về Henrikh Mkhitaryan.
 Mkhitaryan đang tỏa sáng tại Roma trước khi bóng đá châu Âu bị hoãn

Hôm qua, tờ Corriere dello Sport của Italia loan tin Mkhitaryan đã “dứt tình” với Arsenal. Theo tờ báo này, ngôi sao 31 tuổi người Armenia đã thông báo cho ban lãnh đạo Arsenal rằng anh muốn ở lại AS Roma sau mùa giải này.

Corriere dello Sport thậm chí trích dẫn phát biểu của Mkitaryan với nội dung: “Thời gian của tôi tại London đã hết. Tôi hy vọng các ông có thể tìm được thỏa thuận với Roma bởi lẽ tôi muốn ở lại đây”.

Trước thông tin này, người đại diện của Mkhitaryan, Mino Raiola đã lên tiếng phản bác. Trên trang cá nhân, Raiola đã đăng tải nội dung phản bác bằng tiếng Italia và tiếng Anh.

“Siêu cò” nổi tiếng người Italia viết: “Mkhitaryan không gửi bất cứ thông điệp nào cho Arsenal. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, các tin tức giả mạo là điều không thể chấp nhận được”.

Raiola có lý do để nổi giận bởi lẽ bóng đá châu Âu đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19. Thông thường, Raiola hiếm khi ra mặt bác bỏ các tin đồn chuyển nhượng liên quan đến các khách hàng của ông. Tuy nhiên, tờ Corriere dello Sport đã làm giả phát biểu của Mkhitaryan và điều này có thể khiến ngôi sao người Armenia chịu rắc rối không đáng có. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!