V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Siêu cò’ chỉ trích M.U, Solskjaer quyết làm ra lẽ

Chủ nhật, 05/01/2020 07:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Solskjaer tỏ ra không hài lòng khi “siêu cò” Mino Raiola liên tục chỉ trích Man Utd trên truyền thông.

Mino Raiola là người đại diện của Paul Pogba, ngôi sao đắt giá nhất lịch sử M.U. trong thời gian gần đây, “siêu cò” này liên tục chỉ trích hệ thống của M.U và đổ lỗi cho CLB này khiến Pogba không thể hiện được hết tài năng.

Trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, Mino Raiola không ngần ngại công kích bộ máy lãnh đạo M.U. Ông cho rằng M.U không có triết lý, phong cách vào thời điểm này. Không những vậy, Raiola còn tuyên bố thẳng ông sẽ không đưa cầu thủ nào đến Old Trafford bởi lẽ M.U sẽ hủy hoại tất cả, cho dù đó có là Pele hay Maradona.

Trước các đòn tấn công liên tiếp của Raiola, HLV Solskjaer không thể ngồi yên. Khi được hỏi liệu những người đại diện có được phép bình luận về CLB hay không, HLV người Na Uy nói: “Không. Tôi có thể nói với Paul Pogba về chuyện này. Tôi không nghĩ rằng những người đại diện có thể nói gì đó về chúng tôi”.

“Các bạn cần hiểu rằng Pogba là cầu thủ của chúng tôi, trong khi các người đại diện làm thuê cho các cầu thủ và không có chuyện ngược lại. Không có chuyện cầu thủ của người đại diện, các cầu thủ là của chúng tôi”.

Khi được hỏi kỹ hơn về cuộc nói chuyện với Pogba, Solskjaer từ chối trả lời. Ông nói: “Tôi sẽ không nói cho các bạn biết những gì tôi và Pogba nói với nhau. Đó là chuyện riêng của chúng tôi”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!