V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Sẽ có siêu sao hưởng lương 1 triệu bảng 1 tuần’

Thứ sáu, 19/01/2018 16:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsenal, Arsene Wenger cho rằng sớm muộn cũng sẽ có cầu thủ được hưởng lương 1 triệu bảng 1 tuần.

Alexis Sanchez gần như đã gia nhập Man City vào mùa Hè năm ngoái. Tất cả đều tin rằng Etihad là lựa chọn không thể khác của ngôi sao người Chile. Tuy nhiên, khi Man Utd nhảy vào cuộc ở tháng 1 này, Sanchez đã đổi ý.


Theo truyền thông Anh, mức lương 500 nghìn bảng 1 tuần (trước thuế) chính là điều thuyết phục Sanchez từ bỏ Man City về với Man Utd. Nhận định về vấn đề này, HLV Wenger tin rằng các cầu thủ ngày càng xu hướng kiếm hợp đồng béo bở cho bản thân hơn là cố gắng chuyển CLB với các khoản phí khổng lồ.

Khi được các phóng viên hỏi về khả năng 1 cầu thủ hương lương 1 triệu bảng 1 tuần trong tương lai, HLV người Pháp nói: “Bạn không thể loại bỏ bất cứ điều gì”.

“Ai là cầu thủ đầu tiên có giá chuyển nhượng 1 triệu bảng? Đó là Trevor Francis năm 1979. Hôm nay, bạn nhìn lại và thấy nó thật lố bịch”.

“Van Persie là một trong những cầu thủ đẳng cấp đầu tiên từ chối gia hạn hợp đồng, và để hợp đồng trôi dần về năm cuối. Sau đó, những trường hợp như thế ngày càng xuất hiện nhiều hơn”.

“Bởi lẽ chúng ta đang tiến đến một giai đoạn mới, nơi các cầu thủ có thể kiếm được nhiều tiền hơn rất nhiều khi tự do. Khi các vụ chuyển nhượng ngày càng lớn hơn, các cầu thủ sẽ nghĩ rằng: ‘Sẽ tốt hơn nếu tôi thực hiện hết hợp đồng và ra đi, chỉ cần tôi lấy được 1 nửa phí chuyển nhượng thôi thì đó cũng là số tiền khổng lồ rồi”.

Thực tế nhận định của HLV Wenger hoàn toàn chính xác. Trong trường hợp của Sanchez, các CLB muốn có tiền đạo này vào mùa Hè năm ngoái sẽ phải chi ra ít nhất 60 triệu bảng phí chuyển nhượng. Tuy nhiên ở tháng 1 này, Man Utd chỉ mất khoảng 30-35 triệu bảng để mua Sanchez và họ có thể dùng số tiền chênh lệch trả cho “số 7” mức lương kỷ lục.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
Chắc chắn cầu thủ đấy không khoác áo Arsenal

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000