V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Real Madrid vẫn nuôi mộng sở hữu Neymar’

Chủ nhật, 26/04/2020 18:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện cũ của Neymar, Wagner Ribeiro khẳng định Real Madrid chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ sở hữu tiền đạo này.
Flo Perez vẫn nuôi mộng giành Neymar

Khi Neymar còn là tài năng trẻ ở Santos, Florentino Perez đã tìm mọi cách đưa anh về Real Madrid. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil đã đi theo “tiếng gọi của con tim” để gia nhập Barcelona.

Đến năm 2017, Neymar bất ngờ dứt áo Barcelona chuyển đến Paris SG với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới, 222 triệu euro. Bất chấp sự phũ phàng của Neymar, Barca vẫn tìm cách đưa anh trở lại Camp Nou trong 2 năm qua. Nỗ lực của Barca có vẻ như sẽ mang lại kết quả, khi mà Neymar bắt đầu cảm thấy chán cuộc sống tại Pháp.

Thế nhưng, Barca nhiều khả năng sẽ phải quyết đấu với Real Madrid một lần nữa vì Neymar. Theo Wagner Ribeiro, Flo Perez và Real chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ sở hữu ngôi sao người Brazil. Los Blancos thậm chí đã cố gắng chiêu mộ Neymar vào mùa hè năm ngoái nhưng không thành công.

Wagner Ribeiro chia sẻ trên ESPN: “Neymar muốn đến Barcelona khi còn ở Santos. Tôi đã cố gắng hết sức để đưa cậu ấy đến Real Madrid, bao gồm việc mời 3 giám đốc của Real đến Sao Paulo”.

“Họ đã dành 15 ngày ở văn phòng của tôi với cha của Neymar, với Neymar và cố gắng ký hợp đồng với cậu ấy. Nhưng cuối cùng, Neymar làm theo trái tim cậu ấy và chọn Barcelona”.

“Florentino chưa bao giờ ngừng nuôi mộng sở hữu Neymar. Tháng 5 năm ngoái, tôi có việc đến văn phòng của Florentino và ông ấy nói rằng giấc mộng với Neymar vẫn còn nguyên”.

Sau khi thất bại trong vụ Neymar, Real Madrid đã quyết đoán hơn trong việc săn đón các tài năng trẻ của Brazil. Trong những năm gần đây, họ đã liên tiếp giành được 2 thần đồng của Brazil là Vinicius Junior và Rodrygo, những người được ví von là “Neymar mới”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!