V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Phó tướng’ đến ổ dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam tự cách ly

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do HLV phó Dương Văn Tuyến từng đến bệnh viên đa khoa Đà Nẵng, nơi phát hiện ca nhiễm Covid-19, nên cả đội Quảng Nam đã tự cách ly từ ngày 26/7.

HLV phó Quảng Nam, Dương Văn Tuyến

“Ngày 21/7, tôi có đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng để thăm bố vợ ốm. Sau khi có thông báo từ cơ quan chức năng, tôi về khai báo y tế ở phường rồi chủ động cách ly ở nhà. Tôi vừa mới cách ly ở nhà hôm qua. Đây là việc bắt buộc để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng”, HLV phó Dương Văn Tuyến của Quảng Nam chia sẻ.

Do thời điểm ông Dương Văn Tuyến đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng mọi thứ vẫn bình thường nên khi trở về CLB Quảng Nam, ông vẫn sinh hoạt và làm việc như thường ngày. Nhưng sau khi tình hình Covid-19 ở Đà Nẵng có diễn biến phức tạp, ông Dương Văn Tuyến được yêu cầu tự cách ly ở nhà 14 ngày để theo dõi.

Trong khi đó, toàn đội Quảng Nam đang phải thực hiện cách ly ngay tại đại bản doanh của CLB, không thành viên nào được phép về nhà. HLV trưởng Đào Quang Hùng cho biết: “Chúng tôi đã cho các cầu thủ nghỉ tập 2 hôm nay. Toàn đội tập trung ở đại bản doanh của đội bóng. Mọi thành viên được quán triệt hạn chế ra ngoài nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh”.

Bên cạnh vấn đề dịch bệnh, Quảng Nam cùng với 3 CLB khác ở V-League gồm Thanh Hóa, Nam Định và Hải Phòng, đã gửi văn bản kiến nghị VFF và VPF kết thúc mùa giải này. Đội chủ sân Tam Kỳ để xuất trao chức vô địch cho Sài Gòn FC (đội đang dẫn đầu BXH sau vòng 11), không có suất xuống hạng và 2 suất thăng hạng V-League 2021.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!