V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Nam vương TDDC’ Phương Thành hoàn tất cú đúp vàng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
VĐV thể dục dụng cụ Đinh Phương Thành là người thi đấu nổi bật nhất của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay.

So với 3 ngày thi đấu trước, hôm nay đoàn thể thao Việt Nam giành được khá ít HCV. VĐV Đinh Phương Thành ở môn thể dục dụng cụ là người thi đấu nổi bật nhất khi mang về 2 trong tổng số 4 HCV. Trong khi đó, "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên dù cũng giành được 1 HCV nhưng đây không phải là ngày thi đấu thành công của VĐV này. Ánh Viên về nhất ở nội dung bơi 200m hỗn hợp cá nhân nữ, nhưng cô chỉ về đích thứ 7 ở chung kết 200m bơi bướm. 

Trong ngày thi đấu thăng hoa, Đinh Phương Thành đã hoàn tất cú đúp HCV ở nội dung xà đơn và xà kép. Ở nội dung xà đơn, Phương Thành đã xuất sắc giành được điểm số 13,767 để vượt qua VĐV chủ nhà Philippines, Yulo Carlos Ederiel, người đã giành được số điểm 13,667.

Ở nội dung xà kép diễn ra trước đó, Phương Thành cũng vượt qua Yulo Carlos Ederie với số điểm 14,800 để giành HCV. Đây cũng là tấm HCV thứ 3 của đoàn thể thao Việt Nam ở môn thể dục dụng cụ. Trong ngày thi đấu hôm qua, VĐV Đặng Nam đã giành HCV ở nội dung Vòng xoay.

Chia sẻ sau ngày thi đấu xuất sắc, Đinh Phương Thành cho biết anh có tâm lý rất thoải mái trước khi bước vào các phần thi của mình. Mục tiêu của "nam vương TDDC" là giành tấm vé dự Olympic 2020.

Ở cả 2 nội dung giành HCV, Đinh Phương Thành đều vượt qua Yulo Carlos, nhưng anh đánh giá rất cao "thần đồng" người Philippines. Đinh Phương Thành nói: "Yulo Carlos là VĐV trẻ rất tài năng và sau này sẽ thiết lập nhiều kỷ lục mới. Khi đó, rất khó để ai đó có thể vượt qua cậu ấy".

Yulo Carlos năm nay mới 19 tuổi nhưng đã xuất sắc giành vé tham dự Olympic 2020. Anh là niềm hy vọng của thể dục dụng cụ Philippines nói riêng và thể thao nước này nói chung.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!