V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Nếu tiếp tục bị xử ép, Nam Định sẽ bỏ giải’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc kỹ thuật của Nam Định, Nguyễn Văn Sỹ tuyên bố CLB này sẽ bỏ V-League 2020 nếu tiếp tục bị xử ép.
Ông Nguyễn Văn Sỹ rất bức xúc với công tác trọng tài

Ông Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất bức xúc với việc Nam Định liên tục phải chịu các quyết định bất lợi từ trọng tài ở V-League 2020. Gần nhất, đội bóng thành Nam đã phơi áo 0-3 trên sân CLB Sài Gòn trong trận đấu mà họ bị trọng tài từ chối ít nhất 3 quả phạt đền. Sau 10 vòng đấu, Nam Định giành được vỏn vẹn 9 điểm và đứng thứ 12/14 đội.

Hôm qua, Ban trọng tài V-League đã quyết định treo còi trọng tài Mai Xuân Hùng vì các sai lầm ở trận đấu trên. Trước đó, trọng tài Vũ Phúc Hoan cũng bị treo còi 4 trận vì đưa ra các quyết định sai rõ ràng khiến Nam Định thua Hải Phòng 0-2 ở vòng 6.

Cho dù Ban trọng tài đã đưa ra án kỷ luật các trọng tài mắc sai lầm, nhưng phía Nam Định vẫn không hài lòng. Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cho rằng trưởng ban trọng tài V-League, Dương Văn Hiền nên từ chức. Ông đồng thời tuyên bố Nam Định sẽ bỏ giải nếu tiếp tục bị xử ép.

Chia sẻ với cánh truyền thông, ông Sỹ nói: “Nếu vấn đề với các trọng tài vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xin ý kiến người hâm mộ, xin bỏ trận đấu, bỏ giải đấu và không tham gia nữa. Cứ bị xử ép như thế này thì Nam Định sớm muộn cũng phải xuống hạng. Nếu cố tình ép chúng tôi như vậy, chúng tôi bỏ luôn”.

“Chúng tôi thi đấu mất công, mất sức, mất tiền bạc của nhà tài trợ, và của cả người hâm mộ mua vé vào sân, đi tỉnh cổ vũ cho đội bóng. Mọi chuyện sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng tôi phải xuống hạng không vì chuyên môn mà vì sự sắp đặt. Nếu tình trạng này vẫn xảy ra, chúng tôi xin dừng cuộc chơi”.

Bên cạnh đó, ông Sỹ cho rằng có thế lực nhắm vào Nam Định, khiến CLB này liên tục bị xử ép trong khi các CLB khác không gặp vấn đề gì. Ông nói thêm: “Những người điều hành, tổ chức giải, đặc biệt là ông Nguyễn Văn Hiền nên nghỉ đi, đừng phát biểu đổ thừa loanh quanh. Nếu lực lượng trọng tài mỏng, quá tải, chịu áp lực tâm lý thì tại sao sai lầm chỉ đến với Nam Định mà không đến với các CLB khác?”

“Nam Định có đội U11 đến U19, phong trào bóng đá rất mạnh. Chúng tôi chỉ cần công bằng. Nếu chúng tôi không đủ khả năng đá ở V-League thì chúng tôi sẵn sàng xuống hạng, miễn là công bằng”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!