V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Mourinho không phải kẻ giả tạo’

Thứ sáu, 14/09/2018 17:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku đã lên tiếng bảo vệ HLV Jose Mourinho.

Mourinho đã phải chịu rất nhiều chỉ trích kể từ khi dẫn dắt Man Utd vào mùa hè 2016. Ở mùa giải năm nay, HLV người Bồ Đào Nha còn tự gây áp lực khi nhiều lần tỏ ý chê bai công tác chuyển nhượng và đội hình của Quỷ đỏ.


Trước sự công kích của truyền thông Anh, Mourinho cũng thẳng thừng đòi hỏi sự tôn trọng và nhấn mạnh ông đang có nhiều danh hiệu Premier League hơn 19 HLV khác cộng lại.

Chia sẻ trên BBC Sport, Lukaku cho rằng Mourinho xứng đáng được ca ngợi vì luôn bày tỏ thái độ thật và không giả tạo. Tiền đạo người Bỉ nói: “Mọi người đều biết đến Mourinho như một người chiến thắng”.

“Thế nhưng điều tôi thích nhất ở ông ấy là sự chân thật. Ông ấy không bao giờ giả tạo cảm xúc của bản thân. Khi ông ấy nổi điên, bạn sẽ thấy ông ấy điên tiết thật. Khi ông ấy vui vẻ, bạn cũng sẽ thấy ông ấy vui vẻ”.

“Tôi không hiểu tại sao mọi người lại không thích sự thẳng thắn của ông ấy. Khi ông ấy giận tôi, tôi biết rõ điều đó và cố gắng làm những gì có thể giúp ông ấy vui vẻ trở lại”.

Trong thực tế, Lukaku luôn là học trò Mourinho yêu thích nhất ở Man Utd vì tinh thần chiến đấu cực cao. Mùa trước, HLV người Bồ từng ca ngợi giống như một người lính thực thụ mỗi khi ra sân.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!