V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Mourinho không phải bạn hay kẻ thù của tôi’

Thứ sáu, 22/11/2019 08:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV West Ham, Manuel Pellegrini khẳng định ông không có mối quan hệ nào với tân HLV Tottenham, Jose Mourinho.

West Ham sẽ tiếp đón Tottenham vào lúc 19h30 ngày 23/11 trong trận đấu sớm nhất vòng 13 Premier League. Đây cũng là trận ra mắt của Jose Mourinho ở Tottenham.

Đáng chú ý, HLV Manuel Pellegrini của West Ham từng đụng độ không ít lần với Mourinho trong quá khứ. Bộ đôi này thậm chí bị đồn đoán có mối thù hằn với nhau từ khi “Người đặc biệt” đến thay Pellegrini dẫn dắt Real Madrid.

Tuy nhiên, Pellegrini khẳng định ông không có bất cứ quan hệ nào với Mourinho bởi lẽ họ đi theo những con đường khác nhau. Chiến lược gia kỳ cựu người Chile nói: “Mourinho không phải kẻ thù của tôi. Mỗi người đều có quan điểm khác nhau trong bóng đá, họ có thể nói những gì họ muốn và bạn không thể lúc nào cũng chỉ trích họ”.

“Đó là lý do tại sao Mourinho không phải bạn tôi, cũng không phải là kẻ thù của tôi. Chúng tôi có cách nghĩ khác nhau về nhiều thứ và đó là khác biệt duy nhất của tôi và ông ấy”.

Bên cạnh đó, Pellegrini tin rằng Tottenham vẫn chơi theo phong cách của Pochettino vào tối thứ 7 vì Mourinho có quá ít thời gian để thay đổi. Ông nói thêm: “Triết lý của Pochettino không giống với Mourinho, nhưng Mourinho chỉ có hai ngày chuẩn bị. Vì thế, tôi không nghĩ ông ấy sẽ cố gắng thay đổi cách chơi bóng của họ ngay lập tức”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!