V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Mourinho đã giúp tôi trở thành người tốt hơn’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ trẻ người Scotland, Scott McTominay khẳng định HLV Jose Mourinho đã giúp anh trở thành người tốt hơn.

Scott McTominay có trận ra mắt vào cuối mùa giải trước và đến mùa này, anh dần dần trở thành cái tên quen thuộc ở đội một Man Utd. Tính đến thời điểm này, McTominay đã có 20 trận đấu và được Mourinho tin dùng ở một số trận đấu lớn.


Trong khi cá tính của Mourinho bị rất nhiều người chỉ trích trong thời gian qua thì McTominay vẫn luôn biết ơn HLV này. Chia sẻ trên trang chủ CLB, tiền vệ 21 tuổi người Scotland cho biết cách đối xử của Mourinho có ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của anh.

McTominay nói: “Jose Mourinho đối xử không thể tin được với tôi trong năm nay. Ông ấy đã giúp tôi làm được rất nhiều thứ, từ việc tập luyện tốt hơn trên sân cỏ cho đến trở thành con người tốt hơn bên ngoài sân”.

“Khi tôi lần đầu tiên được lên đội một, ông ấy đã nói rằng: ‘Các cầu thủ sẽ rất thích cậu’. Đó là điều rất quan trọng khi bạn bước vào một phòng thay đồ hoàn toàn mới, nó cho thấy bạn là người dễ mến và dễ hòa hợp với mọi người. Câu nói của ông ấy đã giúp tôi bình tĩnh và ổn định hơn”.

“Điều đó cũng rất quan trọng trên sân. Mourinho đã cho thấy niềm tin tuyệt đối với tôi và tôi không thể nói gì để thể hiện hết sự biết ơn của mình với ông ấy”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!