V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Messi giành The Best đúng là trò hề!’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia bóng đá nổi tiếng người Anh, Paul Merson đã rất bức xúc khi Lionel Messi giành giải The Best 2019 của FIFA.

Đêm qua, Messi đã bất ngờ vượt qua Van Dijk và Ronaldo để giành giải The Best 2019 của FIFA. Tiền đạo người Argentina vốn bị đánh giá thấp trước đó vì trải qua mùa giải không quá thành công.

Cho dù ghi được 51 bàn thắng trong 50 trận đấu ở mùa trước, nhưng Messi chỉ giúp  Barca vô địch La Liga. Ở Copa America 2019, tiền đạo này cùng Argentina bị Brazil loại ở vòng bán kết.

Rất nhiều người tin rằng Van Dijk xứng đáng hơn Messi. Trung vệ này góp công lớn giúp cả Liverpool và tuyển Hà Lan hồi sinh mạnh mẽ trong vòng hơn 1 năm qua. Chuyên gia của Sky Sports, Paul Merson thậm chí cho rằng chiến thắng của Messi là một trò hề.

Khi được hỏi Messi có xứng đáng giành The Best 2019 hay không, Paul Merson trả lời: “Không, không. Đó là một trò hề. Tôi xin lỗi khi phải dùng từ này, nhưng đó quả thực là một trò hề”.

“Messi chỉ làm được những gì cậu ấy vẫn làm mỗi mùa giải. Cậu ấy không đưa chúng lên một tầm khác. Cậu ấy không giúp Barcelona vô địch Champions League. Mà với Barca lúc này, Champions League mới là tất cả”.

“Messi đã kiếm được bao nhiêu bàn thắng khi gặp Alaves? Bạn chỉ xứng đáng giành giải khi bạn làm được những điều đặc biệt. Van Dijk đã làm được điều đặc biệt. Cậu ấy vô địch Champions League cùng Liverpool”.

“Đó cũng là danh hiệu mà Barca khát khao. Nếu bạn hỏi Barca rằng họ muốn vô địch La Liga hay Champions League, chắc chắn họ sẽ chọn Champions League. Vì thế, với tôi mà nói, chiến thắng của Messi là một trò hề thực sự”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
đá như cái l mà cũng xuất sắc đúng mấy thằng éo biết bóng đá là cái gì
thaophamngoc19
Messi từng vượt qua Xavi và Iniesta giành The Best của FIFA dù thua họ danh hiệu vô địch thế giới và Châu Âu với tuyển T.B.Nha. Hôm nay, Van Dijk không là ngoại lệ.
9
Cường Thọ Xuân
Đúng là trò hề! Không xứng đáng chút nào.
20
VNPT001
Mang tiếng chuyên gia mà giải thích chả logic tí gì. Nói như ông này thì cứ mang đội hình vô địch C1 mỗi năm ra vote ah? Tất nhiên là vô địch C1 nó là 1 điểm cộng nhưng nó ko phải là điều kiện bắt buộc.
16
mangusidann
K nhẽ h tiền đạo đã ghi đuợc bàn rôi lại phải về phòng thủ bắt bóng cùng thủ môn ah, bao h Van dijk được như paolo Mandili thì hãy ý kiến
16

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

Cường Thọ Xuân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/11/18 09:14
Năm sinh 1970

 

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29

 

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993