V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Maradona, Pele cũng thân bại danh liệt vì M.U’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola đã lớn tiếng chỉ trích cách vận hành của Man Utd. Ông cho rằng các huyền thoại như Maradona hay Pele cũng sẽ bị hủy hoại vì CLB này.

Man Utd đang là nhà vô địch nước Anh nhiều nhất lịch sử. Tuy nhiên, họ đã sa sút không phanh sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Trong 6 mùa giải vừa qua, M.U thậm chí có đến 3 năm không được dự Champions League.

Kết quả tồi tệ của M.U khiến nhiều cầu thủ của họ bị chỉ trích thậm tệ, trong đó đáng kể nhất là ngôi sao đắt giá Paul Pogba. Trước áp lực hướng vào tiền vệ người Pháp, “siêu cò” Mino Raiola không ngần ngại chỉ trích bộ máy điều hành M.U hiện tại. 

Mino Raiola trả lời phỏng vấn trên La Repubblica: “Vấn đề của Pogba là M.U. CLB này đã đánh mất phương hướng và không có dự án thể thao cụ thể”.

“Tôi sẽ không đưa thêm cầu thủ nào đến đó. M.U sẽ hủy hoại sự nghiệp của họ, kể cả tài năng như Maradona hay Pele cũng sẽ thân bại danh liệt. Pogba cần một CLB, một đội bóng giống như kiểu Juventus trước đây”.

Trước đó, Mino Raiola cũng từng tuyên bố bộ máy của M.U đã lạc hậu và họ cần có một giám đốc thể thao để giải quyết tình hình hiện tại.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
gã béo cay lắm vì MU đâu còn cho lão tiền lót tay. Lại còn bị MU cho cái tát vụ POGBA vì nghĩ sẽ mang POGBA rời khỏi MU đc ai ngờ ko làm đc. MU từ giờ nó cạch mặt thì lấy pizza mà ăn qua ngày nhé
audi111
Không thích thằng cò này nhưng lần này nó nói đúng,

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

audi111

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 575
Dự đoán tỷ số 120/616 (600 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 19/09/2020 22:38
Năm sinh 1983