V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Man City chỉ có một con đường trước Liverpool’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola tuyên bố Man City chỉ có cách giành chiến thắng trước Liverpool nếu muốn bảo vệ ngôi vô địch Premier League.

Sau 20 vòng đấu, Man City đã kém Liverpool 7 điểm. Giữa tuần này, 2 đội sẽ đối đầu trực tiếp tại Etihad ở vòng 21 Premier League. Nếu thua, Man City sẽ bị đối thủ bỏ xa 10 điểm. Một kết quả hòa cũng khiến City gặp rất nhiều khó khăn.


Theo nhận định của Pep Guardiola, Man City buộc phải thắng Liverpool nếu muốn giữ hy vọng bảo vệ ngôi vô địch. Các kết quả khác đều khiến cuộc đua kết thúc.

Pep Guardiola nói: “Với vị trí Liverpool đang có, cuộc đua sẽ kết thúc nếu chúng tôi mất điểm trước họ. Việc vô địch khi đó sẽ trở thành nhiệm vụ bất khả thi”.

“Tất nhiên, sẽ có lúc Liverpool phải mất điểm, nhưng chắc chắn không nhiều. Nếu chúng tôi muốn cạnh tranh đến cuối mùa giải, chúng tôi phải rút ngắn khoảng cách điểm. Chúng tôi phải nhớ những gì chúng tôi đã làm được”.

“Đôi khi, bạn cần tự tát vào mặt mình để tỉnh ngộ, để biết chuyện gì đang xảy ra. Có lẽ tôi hơi quá lời, tất cả mọi cầu thủ đều muốn chơi tốt. Nhưng đôi khi bạn phải nhận ra muốn chơi tốt thôi là chưa đủ. Bạn cần làm lại lần nữa”.

Theo lịch, Man City sẽ gặp Liverpool vào lúc 3h00 ngày 4/1 sắp tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!