V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘M.U vẫn còn sức hút với các ngôi sao lớn’

Thứ sáu, 03/05/2019 20:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là tuyên bố của HLV Ole Solskjaer trong buổi họp báo trước trận đấu với Huddersfield.

M.U đang đứng trước nguy cơ không thể lọt vào top 4 Premier League mùa này. Nếu không có vé dự Champions League mùa sau, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục các cầu thủ xuất sắc về với sân Old Trafford. Tuy nhiên, HLV Ole Solskjaer tự tin M.U vẫn còn nguyên sức hút với các ngôi sao lớn.

HLV người Na Uy nói: “Chúng tôi vẫn còn cơ hội dự Champions League mùa tới, nhưng cũng có thể không. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sức hút của CLB. Các bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết có bao nhiêu người đại diện đến đây và nói rằng cầu thủ của họ muốn trở thành một phần của M.U trong tương lai”.

“Đó là sự hấp dẫn từ M.U. Mọi người đều biết rằng với tầm vóc và quy mô của CLB này, sớm muộn gì chúng tôi cũng trở lại với những ngày tháng tươi đẹp. Hiện tại, chúng tôi đang trải qua thời kỳ khó khăn. Chúng tôi đã có một vài mùa giải không đạt yêu cầu, nhưng tôi và CLB sẽ thay đổi chuyện đó nhanh nhất có thể”.

“Nếu chúng tôi không được dự Champions League thì sao? Vẫn có nhiều cầu thủ muốn gia nhập M.U và các bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết những cái tên đã đặt vấn đề với chúng tôi”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
có sức hút với sao lớn hết thời, hám tiền, như San-chét, Ga-rết Beo đúng k

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42