V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘M.U muốn vô địch thay vì mãi cạnh tranh top 4’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Harry Maguire khẳng định MU luôn hướng đến mục tiêu vô địch thay vì chỉ cố gắng giành một suất dự Champions League.
Maguire trở thành đội trưởng M.U ngay trong mùa giải đầu tiên

M.U đã sa sút không phanh sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Không những đánh mất vị thế ứng cử viên vô địch Ngoại hạng Anh, họ còn thường xuyên bị đánh bật khỏi top 4 và không được tham dự Champions League. Mùa này, họ chỉ kém top 4 (Chelsea) 3 điểm nhưng kém đội đầu bảng Liverpool đến 37 điểm sau 29 vòng đấu.

Chính vì thế, nhiều người tin rằng M.U đã giống như Arsenal trước đây, đang cố gắng làm mọi cách để đảm bảo vị trí trong top 4. Tuy nhiên, đội trưởng M.U - Harry Maguire nhấn mạnh tham vọng của anh và đội bóng lớn hơn rất nhiều. 

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Maguire nói: “Tôi nghĩ từ khi bắt đầu mùa giải này, các bạn có thể thấy chúng tôi giống một tập thể đúng nghĩa, chúng tôi biết nơi mà chúng tôi muốn đi, nơi mà chúng tôi muốn đạt được. Khi tôi đến M.U, HLV Ole Solskjaer đã nói rõ chúng tôi đang trong quá trình tái thiết, nhưng ông cũng nói rõ mục tiêu cuối cùng mà đội bóng hướng đến”.

“Đừng hiểu sai ý của tôi. M.U rõ ràng còn rất nhiều khía cạnh phải cải thiện để đạt đến đỉnh cao mà chúng tôi muốn. Vấn đề là chúng tôi không muốn mãi cạnh tranh một suất dự Champions League, mà chúng tôi muốn cạnh tranh chức vô địch”.

“Chúng tôi biết toàn đội phải cải thiện thêm rất nhiều để đạt được mục tiêu đó, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi chắc chắn rằng M.U sẽ đi được đến đích”.

Sau trận thua 0-2 trước Burnley hồi tháng 1, M.U đã bất bại 11 trận liên tiếp, thắng 8 trong đó và giữ sạch lưới đến 9 trận. Chính vì thế, Maguire có cơ sở để nói rằng họ đang đi đúng hướng.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!