V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘M.U đang kém xa Liverpool, Man City 3-4 năm’

Thứ năm, 07/05/2020 06:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Craig Bellamy cho rằng Man Utd đang kém rất xa đẳng cấp hiện tại của Liverpool và Man City.
Liverpool thắng M.U 2-0 ở mùa này

M.U đang vật lộn trở lại sau cuộc khủng hoảng kéo dài từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Trong giai đoạn đó, Man City đã lên ngôi vô địch Premier League 3 lần, trong khi Liverpool vô địch Champions League 1 lần và đang dẫn đầu Premier League mùa này với điểm số kỷ lục.

Sau 29 vòng đấu, Liverpool đã giành được 82 điểm, hơn Man City 25 điểm và bỏ xa Man Utd 37 điểm. Nếu mùa giải không bị hoãn lại vì dịch Covid-19, Liverpool gần như đã lên ngôi vô địch nước Anh lần đầu tiên sau 30 năm chờ đợi.

Trước khi mùa giải bị hoãn, M.U cũng thể hiện phong độ rất cao với màn trình diễn chói sáng của tân binh Bruno Fernandes. Tuy nhiên, Craig Bellamy tin rằng M.U vẫn cần ít nhất 3-4 năm nữa để bắt kịp Man City và Liverpool.

Cựu tiền đạo xứ Wales nói: “Covid-19 khiến mùa giải bị hoãn lại trong khi M.U đang có phong độ rất cao. Quả thực, mọi người đã nói rất nhiều về M.U trong thời gian qua, nhưng họ không ở bất cứ vị trí nào gần với Man City hay Liverpool”.

“Họ ở rất xa họ. Tôi nghĩ họ sẽ cần thêm 3-4 năm để đến gần đẳng cấp Man City và Liverpool hiện tại. Sự cân bằng trong đội hình của Man City và Liverpool, cách họ thi đấu, cường độ chơi bóng hay cách pressing và cả sự am hiểu đang giúp họ vượt lên. Không chỉ M.U, mà họ còn bỏ xa phần còn lại”.

Bên cạnh đó, Craig Bellamy cho rằng Man City bị Liverpool bỏ xa ở mùa này vì mất Leroy Sane. Anh nói thêm: “Một người mà Man City nhớ rất nhiều ở mùa này là Sane. Cậu ấy tạo ra sự cân bằng cho họ. Sane không chỉ có tốc độ và khả năng xuyên phá, cậu ấy còn pressing rất tốt. Mất cậu ấy là tổn thất lớn của City”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!