V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘M.U đang đi vào vết xe đổ của Liverpool’

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Liverpool, John Barnes cho rằng MU đang đi vào vết xe đổ của đội chủ sân Anfield trong những năm 1990.
Liverpool thống trị bóng đá Anh trước khi sa sút từ những năm 1990

M.U đã đánh mất vị thế đội bóng hàng đầu nước Anh sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ vào năm 2013. Trong 6 mùa giải đã qua, M.U chỉ có 2 lần lọt vào top 4 Premier League và chưa một lần vô địch. Với màn trình diễn ở mùa giải này, M.U cũng không cho thấy họ có thể trở lại đỉnh cao nhanh chóng.

Bình luận trên beINSports, huyền thoại Liverpool - John Barnes cho rằng M.U đang đi vào vết xe đổ của The Reds khi bị ám ảnh bởi hào quang quá khứ. Trong sự nghiệp cầu thủ, John Barnes đã chơi 314 trận cho Liverpool ở giải vô địch quốc gia Anh và ghi được 84 bàn thắng.

Huyền thoại 55 tuổi người Jamaica nói: “Tôi nhìn thấy M.U đang đi vào vết xe đổ của Liverpool. Những ngày huy hoàng với Sir Alex đã trôi qua và bạn không thể trở lại quá khứ. Bạn thậm chí cần phải rời xa quá khứ, càng xa càng tốt”.

“Một trong những sai lầm lớn nhất của Liverpool trước đây là luôn bị ám ảnh về quá khứ huy hoàng, và M.U bây giờ cũng vậy. Từ thời Van Gaal, Mourinho và bây giờ là Solskjaer, họ luôn nói về việc trở lại những ngày đỉnh cao như thời Sir Alex”.

“Liverpool cần phải quên đi kỷ nguyên Bill Shankly, và đến giờ họ mới làm được. Đây là thời của Jurgen Klopp. M.U có nhiều cầu thủ tốt, nhưng tinh thần và sự hòa hợp không ổn. Nếu bạn có thể tạo động lực cho họ, thì họ chơi không hề tệ. Nhưng họ không có thái độ và tinh thần đúng đắn, và đó chính là vấn đề”.

Liverpool đã thống trị bóng đá Anh trong thời gian dài trước đây. Năm 1990, họ vô địch nước Anh lần thứ 18 trong lịch sử, bỏ xa M.U và phần còn lại của giải đấu. Tuy vậy, đó cũng là lần gần nhất mà Liverpool lên ngôi. Hiện tại, M.U đã vượt mặt họ với tổng cộng 20 danh hiệu vô địch quốc gia Anh và Premier League.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!