V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘M.U đã chi 700 triệu bảng và còn phải chi thêm nữa’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gary Neville cho rằng Man Utd cần tiếp tục chi tiền nếu muốn trở lại ngôi vương ở Premier League.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Man Utd đã chi khoảng 700 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng để tăng cường, cải tổ lực lượng. Tuy vậy, họ chưa một lần cạnh tranh danh hiệu Premier League và thậm chí có 2 mùa giải không giành vé dự Champions League.


Ở mùa này, Man Utd đã thi đấu khởi sắc thấy rõ sau khi Ole Solskjaer lên thay Jose Mourinho vào giữa tháng 12 năm ngoái. Tính từ thời điểm đó đến nay, Quỷ đỏ chính là đội giành được nhiều điểm nhất Premier League (35 điểm - hơn Liverpool 1 điểm trong cùng thời gian).

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng thực lực của Man Utd vẫn chưa đủ để chạy đua đường dài với các đối thủ như Liverpool hay Man City. Trong đó, Gary Neville thậm chí cho rằng Man Utd cần ít nhất 4 hợp đồng lớn để thách thức danh hiệu mùa tới.

Gary Neville nói: “Trong 6, 7 năm qua, Man Utd đã đổ khoảng 700 triệu bảng vào đội hình. Thế nhưng, họ vẫn tụt lại phía sau Man City và Liverpool ở thời điểm này khoảng 16 đến 18 điểm”.

“Vậy, họ có thể làm những gì để thu hẹp khoảng cách đó? Họ đã có thứ tinh thần tuyệt vời mà Ole Solskjaer mang lại, nhưng chưa đủ. Họ cần có những cầu thủ xuất sắc để cạnh tranh với Man City và Liverpool, những đội đã liên tục mang về những cầu thủ giỏi trong thời gian gần đây”.

“Man Utd còn rất nhiều việc phải làm. Họ có 4, 5 cầu thủ Solskjaer muốn giữ nhưng sắp hết hợp đồng và anh ấy sẽ phải tìm cách giữ họ ở lại. Họ cần thêm 4, 5 cầu thủ chất lượng và họ cũng phải bán đi 4, 5 cầu thủ khác không dùng đến”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
7 tỉ bảng, bang cả TG luôn.
_xitcaiIonte_
Ngoài số tiền 700 triệu mua sắm thì còn chi đền bù phá hợp đồng với 3 anh Moyes, Vá Gal, Mô ri Nhâu chắc 1 lít nữa. . Tới đây lại lo tiền đền bù cho anh chàng sát thủ có bộ mặt mầm non (Solskjaer) để anh còn đi du lịch nửa chứ.

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 34
Dự đoán tỷ số 8/29 (40 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 24/04/2019 22:13