V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Một mình Ronaldo không thể làm nên chuyện’

Thứ bảy, 30/06/2018 20:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân HLV Bồ Đào Nha, Fernando Santos tuyên bố một mình Cristiano Ronaldo không thể giúp đội bóng giành chiến thắng.

Ở vòng bảng, Ronaldo đã ghi 4 trong 5 bàn thắng của Bồ Đào Nha. Tiền đạo này cũng là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Seleccao. Tuy vậy, HLV Fernando Santos đã giảm bớt tầm ảnh hưởng của Ronaldo. Theo ông, Bồ Đào Nha chỉ có thể tiến xa nhờ sức mạnh tập thể.


Ông nói: “Bất cứ đội bóng nào trên thế giới đều phụ thuộc vào các cầu thủ họ có. Không những vậy, chúng tôi còn đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng bạn cũng có thể hỏi HLV Uruguay câu hỏi tương tự về Cavani và Suarez”.

“Mỗi đội bóng đều có những cá nhân nổi bật, nhưng muốn chiến thắng, cả đội đều phải làm việc. Nếu Ronaldo chơi bóng một mình, chúng tôi sẽ thua chắc. Đó là sự thật. Bồ Đào Nha đang có đội hình mạnh mẽ, nhưng Uruguay cũng vậy. Chúng tôi không thể chỉ dựa vào một cá nhân”.

Bên cạnh đó, HLV Fernando Santos cũng bác bỏ nhận định cho rằng trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay sẽ nhàm chán vì 2 đội đều chơi phòng ngự. Ông nói thêm: “Tôi nghĩ đây là trận đấu hấp dẫn. Vòng bảng đã qua và bây giờ, bạn chỉ có thắng hoặc thua. Bạn sẽ phải tung ra mọi cách để chiến thắng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thiện Hk
Trước khi Worldcup khởi tranh.Mình đã nghĩ là: La Si Đô sẽ đi sớm,không ngờ sớm hơn cả mình dự tính,trước cả tứ kết. Vì họ thuộc về những đội bóng trung bình (Ai Cập), hoặc làng nhàng,già nua thiếu chiều sâu ( Bồ Đào Nha và Argentina).Ở trong những tập thể như vậy thì 1 con én khó làm nên mùa xuân!!!
Anti-anti-mu
Arg có 1 HLV như thế này biết đâu sẽ tiến xa.

Thiện Hk

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/18 13:05

 

Anti-anti-mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/14 18:57